Bếp Lạnh

Trung tâm Dịch Vụ Chương Dương thuộc chi nhánh tổng Cty TNHH Sơn Trường

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1-Thực hiện công việc đầu ca:

* Phối hợp cùng bếp trưởng/bếp phó nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng nhập vào.

* Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ hôm trước để sử lý ngay tránh lãng phí cho nhà hàng.

* Cập nhật và thông báo món ăn tạm thời phục vụ trong ngày hoặc các món ăn đặc biệt cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan được biết.

2- Trực tiếp chế biến món ăn:

* Tiếp nhận order của khách hàng và thực hiện các công việc cho nhân viên bếp.

* Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn theo yêu cầu.

* Tẩm ướp thực phẩm món ăn theo yêu cầu và quy trình của bếp trưởng/bếp phó.

* Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức và quy trình mà bếp trưởng và bếp phó đã đào tạo và yêu cầu.và trang trí món ăn sau khi hoàn thành.

* Tiến hành bảo dưỡng máy móc và trang thiết bị của bếp theo đúng định kỳ mà bếp trưởng đề ra.

* Bảo quản bếp và trang thiết bị của bếp để báo lỗi kịp thời cho bếp trưởng tìm cách sử lý nếu có sự cố.

* Bao quát các quầy các khu,trực tiếp giám sát nhân viên phụ bếp.

* Khi bếp trưởng/bếp phó (tổ trưởng bếp) không có mặt ở bếp thì bếp chính có quyền thay mặt sử lý tất cả mọi công việc ở khu vực được dao để đảo bảo cho bếp được vận hành trơn chu.sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho bếp trưởng/bếp phó.

* Trực tiếp đào tạo các kỹ năng,nghiệp vụ bếp hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

* Kiểm tra dám sát công việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.

* Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng về các sai sót của nhân viên.

3- Thực hiện các công việc đóng ca:

* Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.

* Vệ sinh sạch khu vực làm việc được dao.

* Vệ sinh tủ đựng thực phẩm ,sắp xếp thực phẩm nguyên liệu trong tủ gọn gàng ngăn nắp đúng vị trí.

* Ghi lại số lượng thực phẩm đã dùng hết trong ngày và số lượng còn tồn trong tủ vào sổ gọi hàng.

* Kiểm tra hệ thống bếp,đèn,quạt,gas,thông gió và tất cả máy móc thiết bị khách trước khi nghỉ phải đảm bảo đã tắt.và hệ thống tủ đông tủ mát đảm bảo đang hoạt động.

* Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên bếp.

* Tổng hợp tất cả order trong ngày và báo cáo chuyển order cho thu ngân

4- Nhiệm vụ khác:

* Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đuột xuất theo yeu cầu của bếp trưởng.

* Thực hiện nhiệm vụ khách theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cơ bản: thỏa thuận từ 5,000,000 đến 15,000,000 vnd + phụ cấp ăn ca + thưởng service charge + hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa

• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thăng tiến

• Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định công ty

• Tuần nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/ tháng

• Chế độ công đoàn thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật nhân viên…

Yêu cầu công việc

Trao đổi qua buổi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Bếp Lạnh

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá