Đầu bếp hàn HCM - Gấp Gấp
- Hạn nộp: 21/04/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 3 - TP HCM, Quận 7 - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
17/10/2023 13:56
Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn Hàn Quốc theo Menu nhà hàng.
- Kiểm tra vệ sinh bếp,
- Biết làm Panchang.
- Kiểm tra lại số lượng, chất lượng món ăn đúng tiêu chuẩn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trước khi phục vụ.
- Quản lý phân chia công việc cho các nhân viên phụ bếp,
- Quản lý tài sản, công cụ nấu ăn, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: ca 12 tiếng, nghỉ trưa 01 tiếng,
- Lương từ: Thỏa thuận + Bonus,
- Bao cơm 02 bữa,
- OFF 4 Ngày/ tháng,
- Thưởng Lương tháng 13, Chế độ BHXH,
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm nấu món Hàn quốc từ 4 năm làm bếp chính.
- Nam, Nữ, 27 - 50 tuổi,
- Nhiệt tình, tinh thần trách nghiệm cao,
- Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, linh hoạt,
- Khả năng chịu áp lực công việc cao, có thể tăng ca, làm ngoài giờ theo yêu cầu công việc.
- Làm việc được các ngày Lễ Tết.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ online qua Hoteljob.vn,
- Email: Tin đã hết hạn,
- Mọi thắc mắc vui lòng gọi điện thoại hoặc đến phỏng vấn trực tiếp,
- Công ty TNHH Golden Lotus, ĐC: 27 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q 3, HCM.
- SĐT: 0986 928 744 (Ms.Trinh) – 028 3822 1020 – 0938 413 248 Ms Hà.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 137-139-141 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
- http://goldenlotusspa.vn/
Chuỗi Spa và Nhà hàng Hàn Quốc - 137 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7 - 15 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1
Thông tin liên hệ
- HR - HR__Salla