Trưởng bộ phận Ẩm thực

Royal Beach Boton Blue Hotel & Spa

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chịu toàn bộ trách nhiệm, điều hành bộ phận Ẩm thực.

- Tuyển dụng và training, đánh giá nhân viên mới.

- Sắp xếp điều phối, chia lịch cho Nhân viên hằng tuần.

- Quản lý , bảo vệ tất cả các hàng hóa, công cụ dụng cụ của Bộ phận.

- Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan

- Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Tham mưu các chính sách ,xây dựng chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận nhất.

- Phối hợp với Bếp Trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn.

- Báo cáo công việc hằng tuần cho Giám đốc

- Các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc 5* chuyên nghiệp

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến tại Khách sạn;

- Các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định;

- Tiền thưởng dịch vụ hàng tháng, lễ Tết….

Yêu cầu công việc

- Thành thạo 4 kỷ năng Anh ngữ, có kinh nghiệm vị trí tương đương từ 3 năm trở lên tại các khách sạn 4 sao

- Ưu tiên người biết nhiều ngôn ngữ.

- Ngoại hình khá.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận An ninh Khách sạn.

Trưởng bộ phận Ẩm thực

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Kỹ thuật viên Spa 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Lễ tân Spa 30/07/2020 Thỏa thuận
Kế toán Trưởng 31/07/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ phận Nhân sự 31/07/2020 Thỏa thuận
Giám sát Công nghệ Thông tin 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên Pha chế 30/07/2020 Thỏa thuận
Nhân viên phục vụ nhà hàng 30/07/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá