Executive Chef/ Bếp Trưởng tại Riverside Hotel 3*

Riverside Hotel Quang Binh

Quy mô :

Diep Kieu Dung 0915095959 sale department
15 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Phối hợp với bếp phó kiểm tra hàng hoá, thực phẩm nhập vào bao gồm số lượng và chất lượng

- Giữ đúng quy định, định lượng món ăn trong ngân sách, sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, không lãng phí và có ý thức trách nhiệm cao

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vât liệu, lên thực đơn thay đổi cho Buffet hằng ngày 

- Chuẩn bị Buffet theo quy chuẩn 3 sao và đúng giờ quy định 

1.2 Trực tiếp chế biến, trình bày món ăn

- Luôn luôn đảm bảo về cost - định lượng món ăn 

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn khách sạn, phù hợp với yêu cầu của khách sạn, bảo đảm tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

- Đảm bảo các món ăn được trình bày và trang trí theo đúng quy định của khách sạn 

- Sáng taọ ra những món ăn mới lạ, ngon miệng và làm mới thực đơn để đáp ứng khẩu vị và thị hiếu ẩm thực của khách hàng ( Up Selling )

- Ước lượng lượng thực phẩm tiêu thụ dự kiến, đặc biệt trong mùa cao điẻm như ngày Lễ Tết

- Hỗ trợ các nhân viên bêp làm vệ sinh và luôn đảm bảo với mức độ cao nhất

1.3 Quản lý khu vưc bếp

- Bếp trưởng sẽ xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên, báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

- Trực tiêp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến của khách hàng

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn

- Chế độ BHXH đầy đủ

- Được xét duyệt nâng lương trước thời hạn nếu là nhân viên xuất sắc của tháng

- Chế độ thưởng và phục lợi của nhân viên như theo quy định

- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ

- Khám sức khoẻ định kỳ hằng năm

- Được phụ cấp ăn giữa ca tại Khách sạn

- Du lịch hằng năm

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên Nam/ Nữ sinh sống và công tác tại Khu Vực Quảng Bình

- Yêu cầu Nam/ Nữ sức khoẻ tốt

- Có kinh nghiệm 02 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn.

- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, đúng giờ quy định

- Có thê làm việc linh động, làm thêm giờ, sáng tạo, cởi mở

- Hiểu biết về máy tính văn phòng

- Có tinh trung thưc, tính cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ

Yêu cầu hồ sơ

- CV, sơ yếu lý lịch (nêu rõ quá trình, kinh nghiệm công tác). Có dán ảnh

- CMTND 

- Giấy khai sinh

- Copy hộ khẩu (nếu có)

- Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan.( Photo có công chứng)

Người liên hệ:

Ms Kiều Dung - Sale Department 

Phone: 0915095959

Email: Gửi email

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: 15 - trương pháp. phường hải thành. Tp đồng hới - quảng bình

Executive Chef/ Bếp Trưởng tại Riverside Hotel 3*

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Bếp Trưởng 31/03/2020 Thỏa thuận
Bếp Trưởng 15/01/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Riverside Hotel Quang Binh

Địa chỉ: 15 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Điện thoại: 02323.533.888

Website: http://riversidehotelquangbinh.com/home/index/do:change_language/lang:vi