Bếp Trưởng - Japanese Restaurant
- Hạn nộp: 25/02/2024
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
20/01/2024 11:05
Mô tả công việc
Có thể hỗ trợ và hợp tác tốt với Quản lý cửa hàng để kiểm soát tình hình kinh doanh cho 1 nhà hàng.
Có thể kiểm soát tốt hoạt động của bếp nhà hàng để đáp ứng sự hài lòng của thực khách về chất lượng món ăn.
Xử lý và quản lý tài sản, nguyên liệu thực phẩm (đảm bảo nguyên liệu thực phẩm được giao đúng thời gian và tồn kho để tránh thất thoát nguyên liệu) và giải trình danh sách thất thoát (nếu có).
Quản lý một team từ 7 người
Phải giải thích, phân tích 1 cách rõ ràng và giám sát các nhân viên khác về các quy tắc của team và nhà hàng.
Xếp lịch làm việc và đưa ra hướng dẫn phân bổ công việc phù hợp.
Phụ trách các nhiệm vụ mở cửa, giờ cao điểm buổi trưa và kết ca, đóng cửa
Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
Phối hợp với các bộ phận để hoàn thành công việc đúng thời hạn.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Phụ cấp ăn uống, gửi xe, ...
- Thưởng lương tháng 13
- Khám sức khỏe định kỳ
- Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng.
- Trình độ tiếng Anh giao tiếp khá hoặc tương đương hoặc tiếng Nhật N3.
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương trong nhà hàng.
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp trưởng nhà hàng Nhật Bản
- Kỹ năng lãnh đạo tốt, thái độ làm việc tích cực.
Yêu cầu hồ sơ
DT/Zalo: Tú - 0948833246
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 259 Đường Điện Biên Phủ,Phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.watami.vn/
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự