Chief Steward

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT – CHI NHÁNH ĐÀ LẠT

Quy mô :

Diệp Không liên hệ Đà Lạt

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

• Giám sát công tác chuẩn bị các nguyên vật liệu, trang thiết bị bếp trước khi sử dụng

• Quản lý việc tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá của bếp

• Giám sát việc vệ sinh và bảo quản các cơ sở, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ

• Giám sát việc xử lý chất, rác thải của bếp

• Đảm bảo duy trì ý thức thực hiện và tuân thủ quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của các bạn nhân viên trong bếp

• Sắp xếp, điều chỉnh các hoạt động của bộ phận vệ sinh để đảm bảo tối thiểu hoá chi phí và tối đa hoá chất lượng công việc

• Kiểm soát và phân tích mức độ thực tế của các khoản mục sau đây: Chi phí, các công, dụng cụ đổ vỡ, chất lượng hỗ trợ các khâu làm việc trong bếp, điều kiện vệ sinh cơ sở và trang thiết bị, sự hài lòng của khách hàng, FSMS / HACCP

• Xây dựng kế hoạch đào tạo, các bộ tài liệu hướng dẫn về quy trình vệ sinh cho nhân viên bộ phận vệ sinh và các bộ phận khác của nhà hàng

• Thường xuyên tổ chức họp bàn giao công việc hàng ngày để giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh

• Thiết lập mục tiêu, chiến lược phát triển và các chính sách cho bộ phận vệ sinh

• Phối hợp với bộ phận kế toán, các bộ khác của bếp kiểm kê hàng tồn kho và giá cả trang thiết bị

• Phối hợp với bộ phận bảo trì để lên kế hoạch bảo dưỡng các trang thiết bị

• Theo dõi các đối thủ cạnh tranh trên thị trường để so sánh cách vận hành và các hoạt động với họ

• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập hấp dẫn tuỳ thuộc vào năng lực

• Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn

• Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác

• Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến

• Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học hoặc có các văn bằng, chứng chỉ có liên quan đến nhà hàng, chế biến thực phẩm,….

• Kinh nghiệm từ 2 – 3 năm trở lên ở vị trí tương đương

• Có kiến thức chuyên môn về FSMS / HACCP

• Kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp tốt với các phòng ban khác

• Giao tiếp tốt và thích giao tiếp với mọi người

• Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

• Cẩn thận, tỉ mỉ

• Chịu được áp lực công việc

• Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết.

Yêu cầu hồ sơ

CV

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Nhân Viên Thu Mua 28/07/2020 5 - 8 triệu
Bếp trưởng 16/07/2020 30 - 40 triệu
Bếp chính 30/07/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng điều hành 29/07/2020 30 - 40 triệu
Chef de Partie 29/07/2020 Thỏa thuận
Chief Steward 30/07/2020 Thỏa thuận
Thu mua 30/07/2020 8 - 12 triệu
Trợ lý dự án 31/07/2020 30 - 40 triệu
Bếp phó 14/08/2020 20 - 30 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ