Giám sát Phục vụ tại phòng (Flamingo Cát Bà Beach Resort)

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ

1. Lên kế hoạch, phân công lịch trực cho nhân viên căn cứ vào lits phòng, Event Forecast để đảm bảo làm việc một cách hiệu quả.

2. Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Bộ phận, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.

3. Thường xuyên đào tạo, kèm cặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân viên dưới quyền, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.

4. Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.

5. Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi bộ phận ẩm thực tại phòng.

6. Duy trì kỷ luật và nội quy của bộ phận đối với toàn thể nhân viên, xử lý và báo cáo ngay cho Trưởng bộ phận trong trường hợp có vi phạm.

7. Giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm phục vụ tại phòng có chất lượng,giá trị cao của khách sạn.

8. Tạo mối quan hệ thân thiện với khách.Giải quyết các phàn nàn và các yêu cầu đề nghị của khách hàng cũng như nhân viên dưới quyền.

9. Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.

10. Duy trì việc kiểm tra thiết bị, dụng cụ hoạt động để tránh mất mát và đổ vỡ.

11. Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong quá trình làm việc

12. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cạnh tranh, theo năng lực, kinh nghiệm

• Thưởng theo tháng, năm

• Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ

• Các phúc lợi khác theo luật lao động quy định

• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...: Từ 1,200,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ mỗi dịp, tháng lương 13,4,15, quà sinh nhật, quà Tết...

• Du lịch hàng năm

Yêu cầu công việc

• Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp PTTH trở lên

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương

• Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ sơ cấp nghề hoặc tương đương

• Có kiến thức và kỹ năng về ẩm thực:Nâng cao

• Biết sử dụng phần mềm Khách sạn

• Tiếng Anh:Cơ bản

• Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Cơ bản

• Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt

• Kỹ năng Lắng nghe, thấu hiểu: Tốt

• Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt

• Kỹ năng Tổ chức, giám sát công việc: tốt

• Kỹ năng làm việc nhóm: tốt

• Kỷ luật, có trách nhiệm

• Chịu được áp lực cao trong công việc

• Thân thiện, linh hoạt

• Trung thực, chu đáo, cầu tiến

• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên

• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

• Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV trực tiếp về mail: Gửi email

Giám sát Phục vụ tại phòng (Flamingo Cát Bà Beach Resort)

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
[Vinpearl Hải Phòng] - Tổ trưởng ẩm thực/Tổ trưởng phục vụ 25/12/2020 Thỏa thuận
Bar Manager 03/12/2020 Thỏa thuận
Assistant ADD Restaurant Manager 03/12/2020 Thỏa thuận
GIAM SAT NHA HANG 30/10/2020 Thỏa thuận
Giám sát Phục vụ tại phòng (Flamingo Cát Bà Beach Resort) 30/06/2020 Thỏa thuận
Giám sát Tiệc/ Banquet Supervisor (Vietnamese Only) 29/12/2019 Thỏa thuận
Giám sát Nhà hàng 29/04/2020 Thỏa thuận
Giám sát Nhà hàng 31/03/2020 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng 03/02/2020 5 - 8 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá