Giám sát Tiệc

Flamingo Group

Quy mô : 1.000 - 4.999

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ

1. Lên kế hoạch, phân công lịch trực cho nhân viên Tiệc căn cứ vào Event Forecast và đảm bảo làm việc một cách hiệu quả

2. Điều phối và giám sát công việc của các nhân viên trong Bộ phận, nhắc nhở và chấn chỉnh kịp thời.

3. Thường xuyên đào tạo, kèmcặp, cập nhật các thông tin cần thiết cho nhân viên dưới quyền, đặt biệt là các nhân viên yếu kém.

4. Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc, đặc biệt khi công việc quá tải hoặc nhân viên yếu kém cần kèm cặp.

5. Chịu trách nhiệm chính về việc kiểm tra toàn bộ Khu vực tiệc bên trong và bên ngoài nhà hàng, đặc biệt là vấn đề vệ sinh kịp thời xử lý, giải quyết sự cố (nếu có).

6. Duy trì kỷ luật và nội quy của bộ phận đối với toàn thể nhân viên, xử lý và báo cáo ngay cho Trưởng bộ phận trong trường hợp có vi phạm.

7. Tạo mối quan hệ thân thiện với khách, giải quyết các phàn nàn và các yêu cầu đề nghị của khách hàng.

8. Giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng có giá trị cao trong nhà hàng.

9. Hỗ trợ thanh toán hóa đơn cho khách.

10. Duy trì việc kiểm tra thiết bị, dụng cụ hoạt động để tránh mất mát và đổ vỡ.

11. Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.

12. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

• Lương cạnh tranh, theo năng lực, kinh nghiệm

• Thưởng theo tháng, năm

• Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

• Phụ cấp tăng ca, ngoài giờ

• Các phúc lợi khác theo luật lao động quy định

• Thưởng lễ, 30/04-01/05, 02/09/01/01...: Từ 1,200,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ mỗi dịp, tháng lương 13,4,15, quà sinh nhật, quà Tết...

• Du lịch hàng năm

Yêu cầu công việc

• Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương

• Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Chứng chỉ nghề sơ cấp hoặc tương đương

• Nghiệp vụ lễ tiệc: Chuyên sâu

• Biết sử dụng phần mềm Khách sạn

• Tiếng Anh:Cơ bản

• Có kiến thức và kỹ năng về ẩm thực: Nâng cao

• Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Cơ bản

• Kỹ năng giải quyết vấn đề: Tốt

• Kỹ năng Lắng nghe, thấu hiểu: Tốt

• Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt

• Kỹ năng Tổ chức, giám sát công việc

• Kỹ năng làm việc nhóm: Tốt

• Kỷ luật, có trách nhiệm

• Chịu được áp lực cao trong công việc

• Thân thiện, linh hoạt,

• Trung thực, chu đáo, cầutiến

• Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên

• Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa

• Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV trực tiếp về mail: Gửi email

Giám sát Tiệc

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef De Partie - Japanese Restaurant 16/10/2020 Thỏa thuận
GIÁM SÁT BẾP 30/10/2020 Thỏa thuận
Western Chef De Parties 30/10/2020 Thỏa thuận
Giám sát Tiệc 30/06/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá