Nhân viên Bar
- Hạn nộp: 30/06/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
13/05/2020 12:03
Mô tả công việc
NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỤ THỂ KẾT QUẢ YÊU CẦU
1. Chuẩn bị CCDC, bàn ghế trước khi khách đến.
- Phục vụ đúng món ăn và đồ uống khi khách yêu cầu.
- Đảm bảo đúng thời gian , chuyển món ăn theo đúng thực đơn khách đã chọn. Đúng tiêu chuẩn, quy trình, quy định.
2. Phục vụ đồ ăn/ uống cho khách tại các nhà hàng theo đúng thời gian quy định và đúng tiêu chuẩn món ăn thức uống được hướng dẫn.
3. Gợi ý bán hàng, bán chéo sản phẩm trong khi phục vụ khách. Thực hiện quy trình pha chế
4. Kịp thời ghi nhận ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng trong suốt quá trình phục vụ. Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
5. Thường xuyên lau dọn, đảm bảo khu vực làm việc ngăn nắp, sạch sẽ. Đảm bảo VSATTP trong công tác chuẩn bị, pha chế và phục vụ thức uống. Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca làm việc của mình.
6. Bảo quản, kiểm soát, đảm bảo điều kiện làm việc của CCDC, hàng hóa. Đảm bảo thông tin đặt bàn chính xác, đầy đủ.
7. Tham gia kiểm kê hàng hóa của bộ phận khi được phân công. Luôn cập nhật kịp thời và báo cáo với Giám sát/Quản lý nhà hàng khi
8. Nắm rõ công thức tiêu chuẩn của các loại thức uống cần pha chế, cách phục vụ các loại thức uống khác nhau, nguồn gốc, thành phần của các loại thức uống. Góp phần tăng doanh thu của đơn vị.
9. Tuân thủ các quy định, nội quy của khách sạn, tuân thủ các tiêu chuẩn, tác phong diện mạo, quy trình phục vụ của bộ phận.
10. Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của quản lý bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ chi phí ăn, ở - Ký túc xá đạt tiêu chuẩn 3 sao.
- Mức lương cạnh tranh so với thị trường.
- Tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hành.
- Đãi ngộ hấp dẫn : Phí dịch vụ (service charge), du lịch, sinh nhật, tăng lương định kỳ hàng năm…
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng với các chương trình đào tạo nâng cao năng lực, phát triển kỹ năng cụ thể.
Địa điểm làm việc: Flamingo Cát Bà Beach Resort – Thị Trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
- Kinh nghiệm công tác: Không yêu cầu, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Chứng chỉ (nếu có): Không yêu cầu
- Có kiến thức về lĩnh vực ẩm thực nhà hàng: Cơ bản
- Tiếng Anh: Cơ bản
- Hiểu biết về nghiệp vụ Bar: Cơ bản
- Kỹ năng quan sát: Tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tư duy dịch vụ
- Cẩn thận, chu đáo, cầu tiến
- Vui vẻ, hòa đồng
- Trách nhiệm, trung thực
Yêu cầu khác
- Chiều cao: Nữ cao từ 1,55 trở lên, Nam cao từ 1m65 trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV trực tiếp về mail: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- https://flamingoholdinggroup.vn/
Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo
Thông tin liên hệ
- Ban Tổ chức nhân sự - Phòng Tuyển dụng Tập đoàn