Bếp phó điều hành/ Sous chef

Eden Hotel Da Nang

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập hấp dẫn.

• Các chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.

• Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

-  Yêu cầu có kinh nghiệm 2-3 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Khách sạn, Resort;

-  Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức sắp xếp tốt;

-  Giao tiếp được tiếng anh là lợi thế;

-  Chịu được áp lực cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên đi làm ngay

Ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Gửi hồ sơ qua địa chỉ mail Gửi email /Gửi email

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Eden hotel-294 Võ Nguyên Giáp – Đà Nẵng

- Liên hệ : 0941 300 635 (Gọi trong giờ hành chính)

Bếp phó điều hành/ Sous chef

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Demi Chef De Partie 30/09/2020 Thỏa thuận
ASSISTANT PASTRY CHEF JOB DESCRIPTION 11/10/2020 Thỏa thuận
Chef De Partie - Pastry 30/09/2020 Thỏa thuận
Nhân Viên Bếp Chính 31/07/2020 Thỏa thuận
Giám sát Bộ phận Bếp nhà hàng thịt nướng BBQ Hanatei (Japanese Kitchen Supervisor) - GRANDVRIO CITY DANANG 30/06/2020 Thỏa thuận
Tuyển gấp- Bếp chính- Hadana Boutique Da Nang hotel 30/06/2020 Thỏa thuận
Bếp phó điều hành/ Sous chef 30/06/2020 Thỏa thuận
PASTRY BAKERY/ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH 30/06/2020 Thỏa thuận
Bếp phó - Gấp 28/05/2020 Thỏa thuận
Asian Chef de parties/ Tổ trưởng Bếp Á 29/02/2020 Thỏa thuận
GIÁM SÁT TẠP VỤ BẾP 20/03/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá