Chef/ Bếp trưởng

Cat Tien Jungle Lodge & Farmstay

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Vai trò và trách nhiệm của Bếp Trưởng:

- Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh sản phẩmrong vi

- Dẫn dắt nhân viên nhà bếp: ước tính khẩu phần ăn, quản lý hiệu suất làm việc, kiểm soát phần trình bày, các thành phần của món ăn.

- Xây dựng menu nhà hàng dựa trên tình hình nghiên cứu thị trường, các món được ưa chuộng, nguyên liệu địa phương theo mùa.

- Phân tích thành phần để ra giá cho các món ăn; quyết định món ăn, nhân công, và các chi phí khác.

- Trực tiếp làm việc với các nhà phân phối, quản lý hàng tồn kho, đảm bảo nguồn nguyên liệu được sử dụng hợp lý

- Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc.

- Tham gia xây dựng kế hoạch nhân sự Bếp, tính toán lượng công việc, số lượng nhân sự, lương thưởng

- Tuyển dụng, quản lý, đào tạo, đảm bảo kết nối thông tin trong bộ phận và liên bộ phận

- Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn theo quy định vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước, duy trì vấn đề an toàn lao động, hướng dẫn nhân viên sử dụng dụng cụ trong nhà bếp.

- Duy trì nguồn cung cấp nguyên vật liệu: lựa chọn và thu mua nguyên liệu theo thực đơn; kiểm tra đánh giá nguồn cung cấp thực phẩm tươi sống; duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp; thiết lập hệ thống đánh giá cho điểm các nguồn cung cấp, các yêu cầu lưu giữ thực phẩm cũng như việc quản lý giá cả.

- Bảo quản dụng cụ nấu bếp theo hướng dẫn sử dụng; hướng dẫn nhân viên sử dụng các dụng cụ; giải quyết khó khăn; lau chùi và bảo quản; đem đi sửa chữa khi hư hỏng, đánh giá sản phẩm mới; kiến nghị cho bộ phận Hành chính để mua thêm dụng cụ cần thiết.

- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các nhiệm vụ chung

- Báo cáo Ban lãnh đạo các hạng mục công việc định kỳ

- Hoàn thành mục tiêu của nhà bếp: chấp nhận những yêu cầu mới mẻ và khó khăn; tìm kiếm cơ hội mới để gia tăng giá trị cho thành tựu công việc.

Chef’ Duties and Responsibilities:

• Prepares food by establishing nutrition and presentation standards and preparation procedures; measuring results against standards; making production adjustments.

• Lead the food preparation by consulting with the kitchen team; overseeing portion size; controlling productivity; providing culinary leadership in areas of personal expertise; monitoring presentations, garnishments, and sauces

• Plans menus by studying marketing conditions, popularity of dishes, local seasonal ingredients.

• Prices meals by analyzing recipes; determining food, labor, and overhead costs.

• Purchases foodstuffs and kitchen supplies by identifying and qualifying suppliers; negotiating prices; estimating food consumption; placing and expediting orders.

• Completes kitchen operational requirements by scheduling and assigning employees; following up on work results.

• Maintains kitchen staff by recruiting, selecting, orienting, and training employees.

• Maintains a clean and safe environment by implementing government’s local sanitation requirements; maintaining first aid certification; instructing others in the use of kitchen utensils and operation of equipment.

• Maintains food ingredients, food preparation, and general supplies by selecting and purchasing menu ingredients; evaluating the quality of fresh food and food product deliveries; maintaining general supplies; establishing inventory levels, re-order points, storage requirements, and cost-controls.

• Maintains culinary equipment by following operating instructions; instructing staff in equipment use; troubleshooting breakdowns; maintaining equipment supplies; performing preventive maintenance; calling for repairs; evaluating new equipment; preparing administrative proposals to justify purchases.

• Coordinates with other departments to achive common target.

• Reports to the General manager and meet the goals set with the Board of management

• Achieves kitchen team’s objective: accepting new requests and challenges, finding new opportunites to enhance job value.

Quyền lợi được hưởng

• Salary: negotiable & agreeable

• Ọther benefits: including Social Insurance/ Health Insurance/ Unemployment Insurance

• Accommodation provided if necessary

• Bonus: according to personal performance & company’s year end result

Yêu cầu công việc

• Willing to work hard, clean, fast

• Professional training in culinary, over 2-year experience.

• Planning, management skill

• English communication skill is preferable to work with foreigner managers


Yêu cầu hồ sơ

Apply on Hotjob

Chef/ Bếp trưởng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá