Executive Chef

Restaurant Baozi

Quy mô :

Ms Quỳnh 0973076241 Nhân sự
165 Nguyễn Thái Học, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

  • Điều hành và kiểm soát công việc Bếp tổng trung tâm và bếp chi nhánh
  • Trực tiếp viết quy trình vận hành của Bếp tổng và Bếp chi nhánh
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
  • Phối hợp với bộ phận R&D lên kế hoạch ra món mới dựa vào yêu cầu của BGĐ
  • Phối hợp với Trainer để chuẩn bị tài liệu, lên kế hoạch training và đào tạo nhân viên
  • Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
  •  Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn đê đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng đã đề ra
  • Viết quy trình quản lý hàng hóa, kiểm soát cost, hao hụt và tính giá cost món ăn
  • Thường xuyên test và kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng thực phẩm đầu ra
  • Đưa ra hướng xử lý phù hợp, các giải pháp đi kèm để mang lại hiệu quả tốt nhất
  •  Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch  tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp
  • Phối hợp với Quản lý trong việc điều động nhân sự, sử dụng tối đa nhân sự Bếp
  • Phối hợp với Quản lý định kỳ đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
  • Phối hợp với bộ phận QA-QC, xây dựng và duy trì các tiêu chuẩn về VSATTP . 
  •  Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
  • Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự phân công của BGĐ

Quyền lợi được hưởng

Lương tháng 13

Tham gia BHXH theo đúng quy định

Phụ cấp điện thoại, xăng xe

Xét tăng lương 1 lần / năm 

Off 4 ngày/ tháng

Phúc lợi khác của công ty

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm trong Nhà hàng hoạt động theo chuỗi

- Tuổi dưới 45

- Giới tính : Nam

Kỹ năng yêu cầu:

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

- Khả năng viết quy trình vận hành của Bếp 

- Kỹ năng quản lý, phân công công việc hợp lý

- Khả năng làm việc nhóm, làm việc dưới áp lực cao

- Đam mê nghề bếp

- Sáng tạo, ham học hỏi

- Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ

- Có năng lực quản lý, điều hành

- Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn trong nhà hàng;

- Nắm vững kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu

- CMND

- Giấy khám sức khỏe

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý khách sạn 4* 15/12/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - QUẬN 1 (Q) 30/12/2020 Thỏa thuận
BẾP TRƯỞNG Á ÂU (V) 30/11/2020 Thỏa thuận
Quản Lý Vận Hành (Head of Operations) 15/12/2020 Thỏa thuận
Operations Director / Operation Manager 12/12/2020 Thỏa thuận
Quản lý bộ phận Bếp vận hành 31/12/2020 30 - 40 triệu
QUẢN LÝ 15/12/2020 8 - 12 triệu
Hall Manager 31/12/2020 12 - 20 triệu
Corporate Sales Manager 31/12/2020 20 - 30 triệu
Quản lý Khách sạn (Hotel Manager) 31/12/2020 20 - 30 triệu
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 30/11/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Restaurant Baozi

Địa chỉ: 165 Nguyễn Thái Học, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0973076241