Bếp trưởng/ Bếp phó
- Hạn nộp: 28/02/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Khác
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
23/04/2021 14:58
Mô tả công việc
VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG:
Chịu trách nhiệm điều hành, giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp để đảm bảo:- Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, chế biến và đảm bảo ổn định chất lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn của công ty;
- Xây dựng định mức nguyên liệu, thực phẩm cho từng món ăn;
- Quản lý các vấn đề của bộ phận bếp : An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu, công thức món ăn, định lượng chuẩn, v.v….
- Kiểm soát nguyên liệu, thực phẩm, nhập hàng, kiểm soát hàng hóa xuất nhập của bếp hàng ngày
- Kiểm soát chi phí hiệu quả và phối hợp với bộ phận bộ phận liên quan để đối chiếu định kỳ theo quy định công ty
- Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp
VỊ TRÍ BẾP PHÓ:
- Có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:
- Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt được những mục tiêu đề ra.
- Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh
- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện
- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)
- Chính sách ưu đãi nội bộ
- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết
- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực NH – KS, trong đó có 04 năm làm Bếp phó hoặc 02 năm làm Bếp trưởng.
- Am hiểu các món ăn đặc sản thuần Việt
- Có kỹ năng quản lý nhân viên; kiểm soát chi phí tốt
- Xử lý và giải quyết vấn đề tốt
- Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan
- Tính kỷ luật cao.
VỊ TRÍ BẾP PHÓ:
- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ;
- Kỹ năng quản lý, đào tạo độ ngũ nhân viên bếp
- Có khả năng dẫn dắt, tinh thần làm việc tập thể.
- Không ngừng tìm hiểu và sáng tạo ra các món ăn sạch, lành.
- Cẩn thận, siêng năng, trung thực;
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch (kèm hình 3x4)
- CMND photo
- Bằng cấp liên quan (nếu có)
* Thông tin liên hệ:
- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 34, Đường số 11, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
- Địa chỉ email nhận hồ sơ: Tin đã hết hạn
Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:
Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;
Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/Hum.Vietnam
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 34 Đường số 11, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
- http://humvietnam.vn/
Hum được biết đến như tên tuổi đầu tiên khai phá và nâng tầm thị trường ẩm thực thực vật cao cấp hướng đến sức khỏe tại Việt Nam, qua sự ra đời của hệ thống nhà hàng Hum, đã chinh phục hàng triệu lượt khách hàng trong nước và quốc tế từ năm 2012 đến nay. Hum vinh dự được bầu chọn vào vị trí thứ 10 trong danh sách “25 Nhà hàng thực vật tốt nhất Thế giới” qua kênh TripAdvisor uy tín. Từ thành công của Hum, Hệ sinh thái Dịch vụ Hum Vietnam đã ra đời với 5 thương hiệu uy tín, bao gồm các hệ thống nhà hàng, cà phê, không gian sự kiện, quà tặng đặc sản vùng miền: ☘ Hum ☘ Spice Bistro ☘ Vườn Thảo Điền ☘ Chill Corner ☘ The Bloom - The gift from Vietnam's nature Không chỉ là kinh doanh, Hum Vietnam còn là một khám phá đầy cảm hứng về lối sống gần gũi tự nhiên, về hành trình tận tâm nuôi dưỡng những giá trị văn hóa và con người đất Việt.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự