Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
5477 1

Bếp trưởng/ Bếp phó

  • Hạn nộp: 28/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Cập nhật
10:13 20/01/2021

Mô tả công việc

VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG:

Chịu trách nhiệm điều hành, giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp để đảm bảo:

- Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, chế biến và đảm bảo ổn định chất lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn của công ty;

- Xây dựng định mức nguyên liệu, thực phẩm cho từng món ăn; 

- Quản lý các vấn đề của bộ phận bếp : An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu, công thức món ăn, định lượng chuẩn, v.v…. 

- Kiểm soát nguyên liệu, thực phẩm, nhập hàng, kiểm soát hàng hóa xuất nhập của bếp hàng ngày 

- Kiểm soát chi phí hiệu quả và phối hợp với bộ phận bộ phận liên quan để đối chiếu định kỳ theo quy định công ty 

- Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp

VỊ TRÍ BẾP PHÓ:

- Có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:

- Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách;

- Đảm bảo VSATTP;

- Đảm bảo chi phí thực phẩm

- Đào tạo và quản lý nhân viên.

- Báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt được những mục tiêu đề ra.

- Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh

- Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện

- Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến (theo chiều dọc và chiều ngang)

- Chính sách ưu đãi nội bộ

- Môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết

- Giá trị công việc đem đến niềm vui cho bản thân, đóng góp lợi ích cho cộng đồng

Yêu cầu công việc

VỊ TRÍ BẾP TRƯỞNG:

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực NH – KS, trong đó có 04 năm làm Bếp phó hoặc 02 năm làm Bếp trưởng. 

- Am hiểu các món ăn đặc sản thuần Việt 

- Có kỹ năng quản lý nhân viên; kiểm soát chi phí tốt 

- Xử lý và giải quyết vấn đề tốt 

- Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan

- Tính kỷ luật cao.

VỊ TRÍ BẾP PHÓ:

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ;

- Kỹ năng quản lý, đào tạo độ ngũ nhân viên bếp

- Có khả năng dẫn dắt, tinh thần làm việc tập thể.

- Không ngừng tìm hiểu và sáng tạo ra các món ăn sạch, lành.

- Cẩn thận, siêng năng, trung thực;

Yêu cầu hồ sơ

* Hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch (kèm hình 3x4)

- CMND photo

- Bằng cấp liên quan (nếu có)

* Thông tin liên hệ:

- Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Nhân sự) - Số 34, Đường số 11, phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

- Địa chỉ email nhận hồ sơ: Gửi email

Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây:

Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn;

Facebook Tuyển dụng: https://www.facebook.com/Hum.Vietnam

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 2 Thi Sách, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84-28) 3823 8918
  • http://humvietnam.vn/
  • Hum Vietnam khởi dựng mô hình ẩm thực chay hiện đại, mang tính tiên phong với phong cách mới, khác biệt với dòng ẩm thực chay truyền thống. Đặt tên nhà hàng tiên phong này với một chữ trích từ câu chú tiếng Phạn hàm ý thiện tâm nở trong lòng người – Công ty đánh dấu cam kết kiến tạo giá trị bền vững cùng đội ngũ tận tâm bằng thương hiệu Hum Vegetarian. Hum Vegetarian đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách thăm địa phương và quốc tế, trở thành nhà hàng chay được yêu thích và đánh giá cao. Nhận biết nhu cầu ẩm thực mang tính đa dạng về văn hóa còn rất tiềm năng, Công ty phát triển đồng thời Spice Bistro, một phong cách ẩm thực dân dã và không gian bình yên hòa quyện với thiên nhiên đậm chất Sài Gòn. Spice Bistro dần trở thành địa điểm được giới trẻ yêu thích, và chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã chiếm được sự yêu thích của khách hàng khối văn phòng tại trung tâm thành phố. Thương hiệu The Bloom – một dự án đầu tư cùng đối tác địa phương, sự nảy lộc của ý hướng cung cấp sản phẩm vì sức khoẻ và kết nối với cộng đồng. The Bloom sử dụng hoàn toàn nguyên liệu sạch từ nguồn nông sản Việt để tạo thành các sản phẩm độc đáo, vừa chất lượng về giá trị vừa thanh nhã về kiểu dáng. Thương hiệu Chill corner - nơi thưởng thức cà phê Specialty với các loại hạt cà phê đặc sản từ khắp mọi miền trên thế giới. Thông điệp trao gửi: Hum Vietnam kiến tạo và duy trì môi trường làm việc cởi mở, mang tính hỗ trợ và tương tác cao và giúp nhân viên hiểu rõ ý nghĩa giá trị trong công việc của mình, gắn bó lâu dài, phát triển đồng thuận với công ty.