Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9812 1

Ca trưởng Bếp

  • Hạn nộp: 29/04/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/01/2022 10:29

Mô tả công việc

Công việc chính: Hỗ trợ công việc trong bếp, đóng góp vào thành công chung của nhà hàng/khu vực phục vụ tiệc, theo các tiêu chuẩn của Khách sạn

Trách nhiệm Chính

- Đảm bảo tuân thủ các Quy trình Vận hành Tiêu chuẩn của Bộ phận

- Luôn linh hoạt hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với các nhân viên khác, chú trọng đến thành công chung của Khách sạn và sự hài lòng của khách

- Tổ chức và sắp xếp vị trí đã được phân công trong khu vực Bếp hiệu quả nhất có thể nhằm tăng tốc độ làm việc và tối đa hóa hiệu suất làm việc

- Ghi nhãn thực phẩm đúng cách nhằm duy trì các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)

- Thường xuyên kiểm tra hàng nhận từ Tổng Kho Thực phẩm, khâu nhận hàng và các kho thực phẩm của bếp theo đơn mua hàng và đặt hàng kho của bếp phó nhà hàng trên hệ thống quản lý thu mua (MC) đã được duyệt, đảm bảo hàng/nguyên vật liệu đạt chuẩn quy định của Bếp

- Hỗ trợ bếp phó nhà hàng trong việc đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn của bếp dành riêng cho khu vực bếp chỉ định được tuân thủ

- Hỗ trợ việc kiểm soát chất lượng thực phẩm được chuẩn bị trong khu vực bếp chỉ định theo đúng công thức, đồng nhất về chất lượng, cách trình bày và ATVSTP

- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp được chỉ định đạt yêu cầu

- Đảm bảo dụng cụ và trang thiết bị trong khu vực bếp chỉ định được duy trì ở tình trạng làm việc tốt, hạn chế tối đa hỏng hóc

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực.

- Chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ thu hút, hấp dẫn.

- Có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong tương lai.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động;

- Thỏa sức thể hiện tài năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ đào tạo nghề bếp

- Có khả năng chế biến món  và am hiểu văn hóa ẩm thực vùng miền

- Có kiến thức tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Có kinh nghiệm quản lý bếp và huấn luyện đội ngũ

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua Hoteljob.vn 

Địa chỉ khách sạn: 19 Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 19-23 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, Ho Chi Minh City, Việt Nam
  • Opened in 1959, Caravelle Saigon has 333 well-appointed, non-smoking rooms and suites with complimentary Wi-Fi in-room & throughout the hotel provides the perfect place to call home. Superb wining and dining venues cater to all tastes include Nineteen, Reflections, Café de l’ Opera and Tapas Kitchen. The city’s iconic Saigon Saigon Rooftop Bar is open from 11:00 until early morning with nightly live music.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu