Bếp trưởng Bếp Tiệc

Khách Sạn Caravelle

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Công việc chính: Assists Senior Executive Sous Chef and Executive Sous Chef in running the Banquet Kitchen Section, contribute to the overall success of the banquet, in accordance with the Hotel’s standards

Hỗ trợ Bếp Phó Điều hành Bậc cao và Bếp Phó Điều hành trong việc vận hành Khâu Bếp Tiệc, đóng góp vào thành công chung của khu vực phục vụ tiệc, theo các tiêu chuẩn của Khách sạn

Ensures all set kitchen standards for Banquet Kitchen Section are complied

Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn của bếp dành riêng cho Khâu Bếp Tiệc được tuân thủ

Organizes and sets up the assigned section of the Kitchen as effectively as possible to increase the speed and maximize productivity

Tổ chức và sắp xếp vị trí đã được phân công trong khu vực Bếp hiệu quả nhất có thể nhằm tăng tốc độ làm việc và tối đa hóa hiệu suất làm việc

Regularly checks stocks taken from the Hotel’s General Food Store, Receiving Section and the Banquet Kitchen Section’s store as per the approved purchase orders and store requisitions raised on Market Control (MC) System, making sure the deliveries/ingredients are as per Kitchen’s set standards

Thường xuyên kiểm tra hàng nhận từ Tổng Kho Thực phẩm, Khâu Nhận hàng và các kho Thực phẩm của Khâu Bếp Tiệc theo đơn mua hàng và đặt hàng kho trên Hệ thống Quản lý Thu mua (MC) đã được duyệt, đảm bảo hàng/nguyên vật liệu đạt chuẩn quy định của Bếp

Plans or participates in planning menus and utilization of food surpluses and leftovers, taking into account probable number of guests, market conditions, popularity of various dishes and frequency of menu

Chủ động hoặc hỗ trợ việc lên thực đơn và tận dụng thực phẩm dư, thừa; lưu ý lượng khách xác nhận, nguồn hàng, mức độ phổ biến của món ăn và vòng luân chuyển thực đơn

Ensures that all dishes prepared in Banquet Kitchen Section are as per the set recipes, consistent in terms of quality, presentation, and food hygiene

Hỗ trợ việc kiểm soát chất lượng thực phẩm được chuẩn bị trong Khâu Bếp Tiệc theo đúng công thức, đồng nhất về chất lượng, cách trình bày và ATVSTP

Supervise cooking and Banquet Kitchen personnel and coordinates their assignments to ensure timely food production

Giám sát việc chuẩn bị thức ăn và nhân viên Khu vực Bếp Tiệc, phân bổ công việc hợp lý nhằm đảm bảo thức ăn được mang ra phục vụ kịp thời

Tests cooked food before plate-up and service

Nếm thử thức ăn đã được chế biến trước khi lên món và mang ra phục vụ

Estimates food consumption and purchases or requisitions foodstuffs and kitchen supplies

Tiên liệu lượng thức ăn tiêu thụ nhằm mua hoặc đặt đủ nguyên vật liệu

Develops innovative recipes, establishes and enforces nutrition and sanitation standards

Xây dựng các công thức nấu ăn sáng tạo, thiết lập và áp dụng các tiêu chuẩn về dinh dưỡng và vệ sinh

Ensures the sanitation standards of the designated kitchen section

Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp được chỉ định đạt yêu cầu

Ensures that tools and equipment in the designated kitchen section are maintained to a good standard with minimum breakage

Đảm bảo dụng cụ và trang thiết bị trong khu vực bếp chỉ định được duy trì ở tình trạng làm việc tốt, hạn chế tối đa hỏng hóc

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực.

- Chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ thu hút, hấp dẫn.

- Có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong tương lai.

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động;

- Thỏa sức thể hiện tài năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu công việc

 Kinh nghiệm tại vị trí tương đương

 Chuyên Bếp Hoa/ Bếp Tiệc

 Năng động, sáng tạo

 Có kỹ năng giám sát, quản lý, đào tạo

 Nắm rõ về ATVSTP và các tiêu chuẩn về Bếp

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua Hoteljob.vn hoặc email recruitment @caravellehotel.com

Bếp trưởng Bếp Tiệc

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Bếp Trưởng - Mường Thanh Luxury Sài Gòn (5*) 30/11/2020 Thỏa thuận
Head Chef 31/12/2020 Thỏa thuận
Chief steward/ Trưởng tạp vụ bếp 26/10/2020 Thỏa thuận
SOUS CHEF, PASTRY / BẾP PHÓ, BẾP BÁNH 30/10/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef (Bếp trưởng bếp bánh) 11/10/2020 Thỏa thuận
Canteen Chef (Trưởng bếp căn tin khách sạn) 15/10/2020 12 - 20 triệu
Bếp Trưởng Nhà Hàng 30/11/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng bếp bánh Tartine Saigon 30/11/2020 Thỏa thuận
Chef 31/10/2020 40 - 50 triệu
Head Chef 30/10/2020 30 - 40 triệu
Bếp phó 30/10/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá