TRƯỞNG CA BẾP - QUẬN 2 (Q)

Hoàng Yến Group

Quy mô : 500 - 999

Nhân sự 0932036698 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Điều hành công việc, quản lý nhân sự:

- Đào tạo và quản lý nhân viên theo yêu cầu của bếp phó, bếp trưởng.

-Tham vấn cho cấp quản lí về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

- Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt.

- Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm làm việc, kỹ năng nhân viên, tác phong làm việc

- Thường xuyên họp giao ca với các nhân viên dưới quyền rút kinh nghiệm những sai sót, tìm ra giải pháp tốt hơn trong công việc, phân công công việc cụ thể cho các trưởng ca.

- Kiểm soát nhân viên bếp thực hiện theo đúng các quy trình, chính sách, nội quy công ty.

2.Quản lý hàng hoá, đảm bảo chất lượng món ăn

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ.

- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng. Gửi số liệu cho kế toán.

- Tổ chức bảo quản nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.

- Theo dõi, kiểm tra việc ướp, tẩm gia vị, cách nấu nướng của nhân viên.

- Kiểm tra, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình sơ chế rau củ, thịt cá,...

- Kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn phải đúng với công thức quy định

3.Kiểm soát chi phí

- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng bếp phó, bếp trưởng

- Theo dõi nắm rõ số liệu về việc chi phí thực phẩm

4.Quản lý công cụ, tài sản được giao

- Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên bếp bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ theo đúng quy trình.

5.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC

6.Trực tiếp nấu món ăn

Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên thực hiện và chịu trách nhiệm

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN

- Tip / charge + target

- Hỗ trợ cơm

- Hỗ trợ gửi xe

- Hỗ trợ đồng phục

- Chia tip + target

- Thưởng tháng 13

- Thưởng theo dự án

- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao

- Chính sách tăng lương 3 lần / năm

-  Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.

- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước

- Được cấp thẻ dùng tại nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 05 trong nghề, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương

- Đam mê với nghề

- Chịu áp lực công việc

- Có trách nhiệm trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lí lịch
- CMND
- Sổ hộ khẩu
- Người liên hệ: Ms. Quỳnh - 0901.346.534

TRƯỞNG CA BẾP - QUẬN 2 (Q)

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef de Partie 09/11/2020 Thỏa thuận
Giám sát tạp vụ bếp/ Steward Supervisor 09/11/2020 8 - 12 triệu
TRƯỞNG CA BẾP - QUẬN 2 (Q) 30/11/2020 8 - 12 triệu
Bếp trưởng/ Bếp phó 30/11/2020 Thỏa thuận
Bếp chính 31/10/2020 Thỏa thuận
Demi Chef (Asian) 30/11/2020 Thỏa thuận
Assistant Chief Steward/ Trợ lý quản lý vệ sinh bếp 30/11/2020 Thỏa thuận
Chef de Partie, Cold Kitchen (Tổ trưởng Bếp Lạnh) 31/10/2020 Thỏa thuận
Chef de Partie - Japanese Cold Kitchen (Bếp Nhật) 31/10/2020 Thỏa thuận
Chef De Partie, Libai Kitchen/ Tổ trưởng Bếp Hoa (Nhà Hàng Hoa LiBai) 30/10/2020 Thỏa thuận
Souf Chef 30/10/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hoàng Yến Group

Địa chỉ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN

Điện thoại: 0932036698

Website: www.hoangyengroup.com