Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
8474 1

TRƯỞNG CA BẾP (Q)

  • Hạn nộp: 29/05/2021
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM, Quận Tân Bình - TP HCM, Quận Tân Phú - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
16:03 05/05/2021

Mô tả công việc

1. Điều hành công việc, quản lý nhân sự:

- Đào tạo và quản lý nhân viên theo yêu cầu của bếp phó, bếp trưởng.

-Tham vấn cho cấp quản lí về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

- Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt.

- Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm làm việc, kỹ năng nhân viên, tác phong làm việc

- Thường xuyên họp giao ca với các nhân viên dưới quyền rút kinh nghiệm những sai sót, tìm ra giải pháp tốt hơn trong công việc, phân công công việc cụ thể cho các trưởng ca.

- Kiểm soát nhân viên bếp thực hiện theo đúng các quy trình, chính sách, nội quy công ty.

2.Quản lý hàng hoá, đảm bảo chất lượng món ăn

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ.

- Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng. Gửi số liệu cho kế toán.

- Tổ chức bảo quản nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại.

- Theo dõi, kiểm tra việc ướp, tẩm gia vị, cách nấu nướng của nhân viên.

- Kiểm tra, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình sơ chế rau củ, thịt cá,...

- Kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn phải đúng với công thức quy định

3.Kiểm soát chi phí

- Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng bếp phó, bếp trưởng

- Theo dõi nắm rõ số liệu về việc chi phí thực phẩm

4.Quản lý công cụ, tài sản được giao

- Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên bếp bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ theo đúng quy trình.

5.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC

6.Trực tiếp nấu món ăn

Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên thực hiện và chịu trách nhiệm

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN

- Tip / charge + target

- Hỗ trợ cơm

- Hỗ trợ gửi xe

- Hỗ trợ đồng phục

- Chia tip + target

- Thưởng tháng 13

- Thưởng theo dự án

- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao

- Chính sách tăng lương 3 lần / năm

-  Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.

- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước

- Được cấp thẻ dùng tại nhà hàng

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 05 trong nghề, ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương

- Đam mê với nghề

- Chịu áp lực công việc

- Có trách nhiệm trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lí lịch
- CMND
- Sổ hộ khẩu
- Người liên hệ: Ms. Quỳnh - 0901.346.534

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN
  • www.hoangyengroup.com
  • − Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …