BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 31/07/2020
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
28/07/2020 07:40
Mô tả công việc
- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty.
- Xây dựng các loại thực đơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đòi hỏi của thị trường.
- Đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp, quản lý nhân sự bộ phận(Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm)
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Nhà khách qui định .
- Phối hợp cùng KTNH thực hiện kiểm kê, tồn thực tế theo lịch trình của BLĐ
- Công tác quản lý môi trường và công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực bếp.
- Quản lý tài sản của bộ phận.
- Đảm bảo thực hiện luật An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Thực hiện công việc theo yêu cầu trực tiếp từ Giám đốc điều hành
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định công ty
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn
Yêu cầu công việc
-Nam từ 28-35 tuổi,
-Có chứng chỉ liên quan.
-Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng or bếp phó nhà hàng món ăn Âu và kinh nghiệm làm bếp ít nhất 7 năm.
-Chịu khó, trung thực, có khả năng làm việc dưới áp lực cao,
-Biết giao tiếp tiếng Anh.
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL nêu rõ trường lớp đào tạo , quá trình làm việc và kinh nghiệm
- CMND, bản sao bằng cấp.
Ứng viên quan tâm vui lòng gởi hồ sơ về địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 177 Nguyễn Văn Thoại, An Hải, An Hải Đông, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
Nhà hàng CENTRE BBQ phục vụ tiệc Buffet & Alacarte với thực đơn trên 300 món ăn Á – Âu, đa dạng, phong phú từ các nền ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Hoa, BBQ Brazil truyền thống đến các món ăn đặc sản của các vùng miền Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc buffet tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế và chế biến bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của nhà hàng. Thực đơn là sự quy tụ các món ngon của hai nền ẩm thực Âu – Á sẽ đáp ứng được mọi gu thưởng thức dù là tinh tế nhất
Thông tin liên hệ
- Ms.Trang - Nhân viên HCNS