Tổng bếp trưởng - Sun World Hon Thom Nature Park

Cáp treo Hòn thơm - Sungroup Phú Quốc

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Dịch vụ khách hàng

- Đảm bảo các món ăn được chế biến và trình bày thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng;

- Đảm bảo công tác VS ATTP cho toàn bộ bếp 

2. Xây dựng cơ cấu nhân sự cho bộ phận bếp

- Cùng với giám sát các bếp trường xây dựng cơ cấu tổ chức của bộ phận Bếp cho từng khu vực, đảm bảo phù hợp với quy mô của khu du lịch.

- Đảm bảo nhân sự vừa đủ cho công việc.

3. Cập nhật/ Điều chỉnh các quy trình tiêu chuẩn và thực đơn

- Xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn cho nhân viên;

- Thiết lập và giám sát các quy trình để đảm bảo vệ sinh trong sản xuất và VSATTP trong chế biến món ăn;

- Thực đơn đảm bảo chi phí thực phẩm (Food cost) theo định mức phê duyệt của Giám đốc mà không ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn cũng như sự hài lòng của khách hàng;

- Thường xuyên phát triển các thực đơn mới, các món ăn mới phù hợp với vùng miền, đối tượng khách hàng.

4. Đào tạo và phát triển nhân viên

- Trên cơ sở nắm vững trình độ nghiệp vụ của CBNV dưới quyền để xây dựng và triển khai đào tạo nghiệp vụ Chế biến món ăn cho nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Đào tạo về kỹ năng quản lý Food cost, VSATTP cho Giám sát các bếp;

- Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có tiềm năng để phát triển đội ngũ quản lý bếp trong tương lai.

5. Kiểm tra giám sát hoạt động của bộ phận bếp

- Hàng ngày kiểm tra để dự trù nguyên liệu, thực phẩm, phân công ca, nhóm làm việc cho các nhân viên dưới quyền đúng tay nghề đảm bảo chất lượng món ăn, tiết kiệm được nguyên liệu thực phẩm trong chế biến;

- Chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra các CBNV dưới quyền thực hiện các quy trình tiêu chuẩn, quy định và nội quy của khách sạn;

- Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy trình kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động đối với CBNV dưới quyền;

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;

- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Trực tiếp tham gia vào chế biến các món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao, có chất lượng và mỹ thuật cao;

- Làm báo cáo theo các mẫu biểu hướng dẫn;

- Đảm bảo Food cost theo đúng quy định;

- Kiểm tra giá thực phẩm hàng ngày.

6. Các nhiệm vụ khác

- Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế;

- Và các nhiệm vụ khác theo sự phân công của trưởng phòng Ẩm thực và Ban giám đốc 

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương, thưởng hấp dẫn theo trình độ, kinh nghiệm .

• Hỗ trợ ăn uống, nhà ở Sunhome

• Chính sách ưu đãi khi tham quan, nghĩ dưỡng, sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của Tập đoàn.

• Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và bản thân tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

• Chế độ, quyền lợi theo Luật định (BHYT; BHXH…)

• Bảo hiểm tai nạn & chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp SunCare

Yêu cầu công việc

Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Tổng bếp trưởng khu du lịch, khách sạn, resort quy mô trên 300 nhân sự 

Giao tiếp tốt tiếng anh

Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ

Khả năng đào tạo, dẫn dắt và truyền động lực

Kỹ năng vi tính văn phòng 

Yêu cầu hồ sơ

- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên

- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom Nature Park 

- Gửi cv về email:Gửi email

- Số điện thoại liên hệ: 0387 051 075 _ Ms. Hòa 

Tổng bếp trưởng - Sun World Hon Thom Nature Park

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Beverage Manager - Quản lý thức uống 15/10/2020 Thỏa thuận
Chief Steward - Trưởng tạp vụ bếp 15/10/2020 Thỏa thuận
Pastry Chef - Bếp trưởng Bếp bánh 15/10/2020 Thỏa thuận
Food & Beverage Manager 28/12/2020 Thỏa thuận
F&B Manager/ Trưởng Bộ phận Nhà hàng 30/09/2020 Thỏa thuận
Food and Beverage Manager 16/08/2020 Thỏa thuận
FOOD & BEVERAGE MANAGER 30/08/2020 Thỏa thuận
Trưởng bộ phận Ẩm thực_Sunset Sanato Resort & Villas 28/08/2020 Thỏa thuận
Tổng bếp trưởng - Sun World Hon Thom Nature Park 30/08/2020 Thỏa thuận
Quản lý chuyên ngành FB 25/08/2020 Thỏa thuận
TRƯỞNG QUẦY BAR / CAPTAIN BAR 20/08/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá