R&D Executive

Nhà hàng Bonchon Hàn Quốc

Quy mô : 100 - 499

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Phát triển sản phẩm mới 


- Nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhanh xu hướng thị hiếu khách hàng để tạo món ăn mới

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng theo định kỳ

- Thực hiện quy trình Test sản phẩm mới, viết quy trình chế biến sản phẩm mới, đào tạo cho nhân viên bếp về quy trình chế biến món mới

- Xây dựng BOM (Bill of Material/ Định mức nguyên vật liệu) chuẩn với các món mới"

2. Đề ra các quy trình chế biến món ăn chuẩn 

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào

- Đề ra quy cách chế biến, quy trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách"

3. Phối hợp với nhà hàng, bộ phận QC để đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng món ăn 

4. Công việc khác 

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận khác theo yêu cầu.

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên


Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm theo quy định
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Chế độ nghỉ phép

Yêu cầu công việc

- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực về các món ăn Hàn Quốc

- Có tính sáng tạo và linh hoạt nắm bắt thị trường

- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Hàn Quốc, Trung Quốc với mô hình dining. Open với các ứng viên người Hàn Quốc

- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt

- Vi tính: tin học văn phòng thành thạo

- Năng lực chuyên môn giỏi - có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Chịu được áp lực công việc…

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch, có giáp lai công chứng của chính quyền địa phương


- Bản sao CMTND (Công chứng)

- Bản sao giấy khai sinh

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao sổ hộ khẩu (Công chứng)

- Bản sao bằng cấp/chứng chỉ

R&D Executive

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
All Day Coffee - Bếp trưởng bếp Âu 30/09/2020 20 - 30 triệu
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH - Lương cạnh tranh [ MESA HÀ NỘI ] 25/10/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng 26/09/2020 Thỏa thuận
Executive Chef 30/10/2020 Thỏa thuận
BẾP PHÓ NHÀ HÀNG ÂU 25/11/2020 12 - 20 triệu
Bếp phó chuyên Hải sản cao cấp 15/10/2020 20 - 30 triệu
Bếp trưởng 30/09/2020 Thỏa thuận
Sous Chef 23/08/2020 Thỏa thuận
Bếp trưởng Âu - Á 16/08/2020 20 - 30 triệu
R&D Executive 30/08/2020 Thỏa thuận
BẾP TRƯỞNG KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI IVORY SPA & RESORT LAM SON 26/08/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá