Quản lý chất lượng Thực phẩm
- Hạn nộp: 30/09/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng
Khác
Khác
Ẩm thực
Nhân viên
27/08/2020 14:13
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra.
- Xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Phân loại và xử lý các thực phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng.
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến thực phẩm theo đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến bánh, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ phúc lợi: BHXH, BHYT đầy đủ.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp – đồng nghiệp thân thiện, được phát huy hết năng lực cá nhân.
- Phụ cấp ăn trưa tại công ty, phụ cấp máy tính
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động
- Được đào tạo các kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn
Yêu cầu công việc
- Kiên trì, cẩn thận, khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực công việc tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Đường Trường Sơn, Thạch Nham Tây, Hòa Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Anh Quân Bakery khởi đầu là một cơ sở sản xuất bánh mì nhỏ với quy mô gia đình vào đầu những năm 2000. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Anh Quân Bakery đã xây dựng được chuỗi hệ thống cửa hàng với hơn 15 tiệm bánh mì, bánh ngọt lớn nhỏ trải khắp thành phố Đà Nẵng. Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác như Hamburger, Sandwich, bánh Trung thu, bánh mặn,... Cùng với tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm, Anh Quân Bakery đã đang và sẽ luôn mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì nóng giòn, những chiếc bánh thơm ngon, dinh dưỡng và hợp vệ sinh với giá cả phải chăng.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự