Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24883 1

BẾP CHÍNH

  • Hạn nộp: 29/11/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
9
Nơi làm việc
Huyện Kim Bảng - Hà Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/04/2021 18:59

Mô tả công việc

1.THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC ĐẦU CA

- Phối hợp cùng với bếp trưởng,bếp phó kiểm tra hàng hóa,thực phẩm nhập vào bao gồm cả

số lượng và chất lượng.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn

chế tối đa tình huống lãng phí nguyên liệu, đồng thời lên kế họach oder hàng.

- Chuẩn bị các nguyên liệu,vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày

cho nhân viên bếp và nhà hàng biết.

2. TRỰC TIẾP CHẾ BIẾN MÓN ĂN

- Tiếp nhận oder của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho các nhân viên bếp.

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.

- Trực tiếp món ăn theo đùng quy trình, công thức, định lượng Bếp trưởng đưa ra.

- Đảm bảo tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động.

- Thực hiện decor món ăn sau chế biến.

3. QUẢN LÝ KHU VỰC BẾP ĐƯỢC PHÂN CÔNG

- Có trách nhiệm gìn giữ, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra

tình trạng trang thiết bị và báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp

4. THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI HẾT CA

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo qui

định.

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn

nắp đúng nơi qui định

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu còn tồn cuối ca.

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng vệ sinh trước khi kết thúc ca làm việc.

- Kiểm tra hệ thống gas, điện đã được tắt và các tủ lạnh vẫn hoạt động bình thường

- Tổng hợp các oder hàng ngày vào báo cáo và chuyển cho thủ kho

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau và đóng ca

5. CÁC CÔNG VIỆC KHÁC

- Hàng ngày và đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập hấp dẫn

- Chế độ BHXH, lễ tết đầy đủ

- Hỗ trợ ăn trưa

- Có chỗ ở cho lao động ở xa

- Hỗ trợ đi lại (vị trí key staff quản lý)

- Môi trường làm việc trẻ trung năng động, nhiều cơ hội phát triển

- Được tham gia các club thể dục thể thao

Yêu cầu công việc

- Am hiểu về văn hóa ẩm thực, biết nấu các món âu, á, truyền thống

- Có ít nhất kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương

- Chịu được áp lực tốt, vị tốt

- Nhanh nhẹn, sạch sẽ, gọn gàng

- Có tính sáng tạo trong nấu ăn

- Chấp nhận làm ca và làm thêm giờ nếu có sự yêu cầu của Bếp trưởng

- Hòa đồng và làm việc nhóm tốt

Yêu cầu hồ sơ

- CV (Bản mô tả quá trình làm việc)

- Sơ yếu lý lịch

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Khu du lịch Tam Chúc, Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
  • Tam Chúc là một khu du lịch quốc gia ở Việt Nam, có điểm nhấn là chùa Tam Chúc. Toàn khu vực rộng 5.100 ha, bao gồm hệ thống các công trình văn hóa thể thao được xây dựng mới gắn với hồ Tam Chúc nằm ở thị trấn Ba Sao và xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu