PHÓ TỔNG QUẢN LÝ KHU NGHỈ DƯỠNG KAWARA ONSEN RESORT - DGM

Kawara My An Onsen Resort

Quy mô :

Ms. Loan 02347309888 Nhân sự - Đào tạo
Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Xây dựng ngân sách/ kế hoạch kinh doanh năm- quí- tháng trình Tổng Quản lý đồng thời tổ chức thực hiện kế hoạch được công ty phê duyệt.

- Chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành bộ phận bán hàng của khách sạn. Xây dựng chiến lược sell-marketing của khách sạn, xây dựng mối quan hệ với khách hàng để bán sản phẩm khách sạn cho các đối tượng khách hàng, nhằm thực hiện các chỉ tiêu về công suất và giá bán phòng theo kế hoạch được duyệt.

- Quản lý, điều hành đội ngũ nhân viên thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn 4* nhằm mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Xây dựng chiến lược về nguồn nhân lực cho khách sạn, tổ chức tuyển dụng, đào tạo, phát hiện tài năng trong nhân viên để bồi dưỡng, phát triển cán bộ quản lý cho công ty. Tổ chức, xây dựng văn hóa công ty, giáo dục và truyền cảm hứng tình yêu nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên khách sạn, tổ chức TEAM WORK trong việc hợp tác, kết nối giữa các bộ phận trong khách sạn để nâng cao hiệu suất công việc. Duy trì kỷ luật trong đội nguc cán bộ- nhân viên khách sạn.

- Giám sát, đánh giá, điều chỉnh tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho các đối tượng khách hàng, bao gồm đáp ứng ngay những yêu cầu chính đáng và giải quyết hiệu quả tất cả các khiếu nại để làm hài lòng khách;

- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát các hoạt động của các bộ phận trong khách sạn, đảm bảo tính minh bạch cao trong thực hiện các hoạt động, đặc biệt là công tác tài chính- kế toán và công việc mua sắm trong khách sạn.

- Tạo môi trường làm việc tích cực cho tất cả nhân viên. Tư vấn cho tất cả các cấp độ nhân viên thông qua các cuộc họp chính thức và không chính thức; các cuộc thảo luận và phản hồi về hiệu quả công việc. Xây dựng quy chế về thưởng phạt cho CBNV nhằm tạo không khí thi đua, tăng năng suất lao động trình Tổng Quản Lí phê duyệt, ban hành. Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho CBNV Khách sạn.

- Phát triển và duy trì mối quan hệ với chính quyền, cơ quan chức năng và cộng đồng địa phương. Đảm bảo việc xử lý các thắc mắc của cộng đồng, của phương tiện truyền thông một cách hiệu quả nhất. Những vấn đề nhạy cảm đối với phương tiện truyền thông, cộng đồng thì liên hệ với Ban truyền thông thuộc VPĐH để được tư vấn trước khi trả lời;

Quyền lợi được hưởng

- Cán bộ Công ty Mỹ An còn có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Khách sạn Saigon Morrin Huế, Khách sạn Hương Giang Huế, Khách sạn La Residence Huế; được đào tạo về ẩm thực tại các nhà hàng hàng đầu trong khách sạn JW Marriott Hà Nội như: Crystal Jade, Akira Back, French Grill… là những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco. - Chính sách lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở; có cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân

Yêu cầu công việc

(*) Chỉ chấp nhận các ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Tính tình trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Có kỹ năng quản lý, điều hành và ra quyết định

- Có kỹ năng phân tích và tổng hợp tốt

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên gửi CV về Email: Gửi email 

Mọi thắc mắc liên hệ 0234.7309.888 (trong giờ hành chính)

Trân trọng.

PHÓ TỔNG QUẢN LÝ KHU NGHỈ DƯỠNG KAWARA ONSEN RESORT - DGM

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
PHÓ TỔNG QUẢN LÝ KHU NGHỈ DƯỠNG KAWARA ONSEN RESORT - DGM 30/11/2020 Thỏa thuận
Giám Đốc Điều Hành khách sạn 31/05/2020 Thỏa thuận
Giám đốc điều hành 15/03/2020 Thỏa thuận
Giám Đốc Kinh Doanh Mảng Tiệc Cưới Hội Nghị 20/03/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kawara My An Onsen Resort

Địa chỉ: Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: 02347309888

Website: kawaramyanresort.com