giám đốc nhà hàng

ODK Mikazuki VietNam Company Limited

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Xây dựng nội quy nhà hàng, bản mô tả công việc cho đội ngũ nhân viên nhà hàng.

- Phân công, bố trí công việc cho nhân viên trong bộ phận hợp lý.

- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan xây dựng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh… trong nhà hàng.

- Giám sát quá trình thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình để nâng cao hiệu quả hoạt động cho nhà hàng.

- Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – truyền thông, quảng cáo cho nhà hàng.

- Làm việc với khách hàng để ký kết các hợp đồng dịch vụ.

- Tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

- Xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng vượt ngoài tầm xử lý của nhân viên.

- Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

- Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết.

- Tiềm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.

- Kiểm tra, kiểm soát tình hình thu, chi của Bộ phận.

- Xây dựng sơ đồ cơ cấu tổ chức nhân sự cho bộ phận nhà hàng, bếp đảm bảo hoạt động tốt.

- Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán lương các vị trí nhân viên trong nhà hàng, bếp.

- Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên tiềm năng.

- Phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

- Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.

- Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

- Kiểm tra, kiểm soát công tác nhập hàng theo đúng quy trình.

- Kiểm tra, kiểm soát tài sản, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH ngay sau khi hết thời gian thử việc theo mức lương thực nhận.

- Được hưởng các chế độ theo quy định của Luật Lao động và chính sách của Công ty.

- Tham quan Du lịch trong nước và nước ngoài.

- Mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

- Được nghỉ 8 ngày/tháng.

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị Du lịch, Quản trị Nhà hàng khách sạn.

- Kinh nghiệm từ 5 năm ở vị trí tương đương tại các Resort tiêu chuẩn 5 sao.

- Tiếng anh giao tiếp lưu loát.

- Ưu tiên ứng viên biết thêm tiếng Nhật và những ứng viên đã làm việc ở các Resort có Quản lý là người Nhật Bản.

- Thành thạo tin học văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi trực tiếp tới địa chỉ: Phòng Nhân sự, Khu nghỉ dưỡng Danang-Mikazuki Japanese Resort &Spa, Khu Du lịch Xuân Thiều, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

- Vui lòng gửi CV song ngữ: Tiếng anh- Tiếng Việt.

Điện thoại: 02363 774 555 – 0901 046 838 – 0913 308 117- 0912174154

giám đốc nhà hàng

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Trưởng Bộ phận Ẩm thực (F&B Manager) 30/11/2020 Thỏa thuận
Quản lý bộ phận 15/11/2020 Thỏa thuận
Quản Lý 01/11/2020 Thỏa thuận
Bar Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Food & Beverages Manager 30/09/2020 Thỏa thuận
Trưởng Bộ Phận Nhà Hàng 31/07/2020 Thỏa thuận
Quản lý nhà hàng- Cafe 30/08/2020 12 - 20 triệu
Food and Beverage Manager 30/07/2020 Thỏa thuận
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN 25/08/2020 Thỏa thuận
F&B Manager / Quản lý nhà hàng (làm việc tại nhà hàng Brilliant Seafood). 30/07/2020 Thỏa thuận
FOOD & BEVERAGE MANAGER 30/07/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá