1140
400
25989
1
TỔ TRƯỞNG TỔ SẢN XUẤT – BẾP TRUNG TÂM
- Hạn nộp: 25/10/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
24/10/2020 22:21
24/10/2020 22:21
Mô tả công việc
- Duy trì và kiểm soát chất lượng sản phẩm, quy trình và công thức chế biến ở thời điểm hiện tại;
- Sáng tạo, cải tiến phương pháp chế biến để tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm hao phí, nâng cao hiệu suất chế biến;
- Lập kế hoạch và mục tiêu theo tuần, theo tháng và dẫn dắt đội ngũ của mình đạt được mục tiêu đó;
- Tổ chức, sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự phù hợp với nhu cầu sản xuất.- Các công việc khác theo nội quy, theo kế hoạch từng thời kỳ của công ty;
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 9h50-18h30 (nghỉ trưa 30 phút)
- Địa điểm làm việc: 62 Nguyễn Chí Thanh
- Mức lương: Thỏa thuận
- Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Được cấp phát đồng phục theo tiêu chuẩn và yêu cầu công việc;
- Điều kiện an toàn và vệ sinh lao động tại nơi làm việc theo quy định hiện hành của Nhà nước.
- Nghỉ hàng tháng: 4 ngày
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 28-40 tuổi, sức khoẻ tốt
- Có trách nhiệm, chịu được áp lực trong công việc, nắm vững các yêu cầu, quy tắc về thực phẩm và sử dụng thực phẩm.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch, quản lý sản xuất.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện…
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hs online
Thông tin liên hệ:
- Công ty TNHH Ẩm thực Hải Đăng - tầng 6 - Toà nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
- Ms Trang: 0888733255
- Email: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Tầng 6 - Toà nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Công ty TNHH Ẩm thực Hải Đăng
Thông tin liên hệ
- Ms Trang