RESTAURANT MANAGER - TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG

Parami Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý con người về đánh giá, đào tạo, lịch phân chia ca làm việc,... của bộ phận.

- Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ của Bộ phận.

- Order nguyên vật liệu (...) theo nhu cầu sử dụng của bộ phận.

- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn...

Quyền lợi được hưởng

- Lương và phụ cấp, cơm ăn theo ca

- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp ở các vị trí khi có mong muốn làm việc gắn bó.

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, cởi mở và sáng tạo.

- thưởng khích lệ, thưởng các ngày lễ và cuối năm

- Thu nhập tương xứng với năng lực

- Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.

- Chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn 4 sao.

Yêu cầu công việc

Ưu tiên ứng viên nam khỏe mạnh, có nghiệp vụ Kế Toán là một lợi thế.

Siêng năng, chăm chỉ, thật thà, cẩn thận.

sẽ được đào tạo thêm khi được nhận vào làm việc.

Trình độ Cao đẳng , Đại học chuyên ngành Kế Toán

Vui lòng gởi CV về: Gửi email hoặc Gửi email

Yêu cầu hồ sơ

HỒ SƠ CÓ ĐẦY ĐỦ BẰNG CẤP VÀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Gửi email

Gửi email

RESTAURANT MANAGER - TRƯỞNG BỘ PHẬN NHÀ HÀNG

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý Cà Phê - Điểm Tâm 15/12/2020 Thỏa thuận
Executive Sous Chef (work for CAO hotel -Vũng Tàu) 15/11/2020 Thỏa thuận
Outlets Manager 27/06/2020 Thỏa thuận
Quản lý khu vực nhà hàng/ Outlet Manager 31/10/2020 12 - 20 triệu

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá