Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
11554 1

Nấu Chính - Bếp Âu - Nhà hàng IL Vino, Khách sạn My Way Duy Tân

  • Hạn nộp: 20/10/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
10:14 12/10/2020

Mô tả công việc

- Tuyệt đối chấp hành những yêu cầu của Bếp trưởng/ bếp phó/Bếp phó.

- Làm việc theo lịch phân công, nhận công việc từ cấp trên và đảm bảo công việc của cấp trên khi cấp trên vắng mặt.

- Lên kế hoạch định lượng công việc để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn đề xác định số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần nhập.

- Chuẩn bị và chế biến cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (oder) của khách hàng.

- Trực tiếp thông báo về các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên các bộ phận liên quan đều năm rõ (nếu được ủy quyền).

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của khách sạn, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Kiểm tra trước khi các hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Tổng hợp các Oder trong ngày và báo cáo chuyển cho thu ngân (mẫu báo cáo phải ghi rõ ràng tổng số liên oder của ca đó) (nếu được phân công).

- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

Quyền lợi được hưởng

  •  Lương cạnh tranh theo năng lực: Từ 7.5tr - 9 tr
  •  Tuần nghỉ 1 buổi , 1 ngày phép/ tháng
  •  Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng, có cơ hội thăng tiến
  •  Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
  •  Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.

Yêu cầu công việc

  • Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp âu
  • Có khả năng sáng tạo
  • Chịu được áp lực công việc
  • Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
  • Am hiểu về vấn đề VSATTP của cơ sở kinh doanh ăn uống.
  • Tốt nghiệp Trung cấp, sơ cấp chuyên ngành nấu ăn trở lên
  • Kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc ở vị trí tương đương

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email: Gửi email

- ĐT liên hệ: Mrs. Thúy nhân sự- ĐT: 036 262 0812

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Số 1, ngõ 163, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • (84-4) 62786189
  • www.myway.com.vn
  • Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty cổ phần My Way Hospitality đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way Công ty cổ phần My Way Hospitality cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần My Way Hospitality luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.