Bếp Chính

HAI YẾN HOTEL

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp Trưởng, Bếp Phó đảm bảo chất lượng và định lượng món ăn.

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo tiêu chuẩn của khách sạn.

- Trực tiếp chế biến món ăn theo quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong bếp.

- Khi Bếp Trưởng/ Bếp Phó vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc, quản lý nhân viên, báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca.

- Có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, bảo quản thiết bị, đồ dùng trong bếp, thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.

- Hỗ trợ các đồng nghiệp khác trong công việc.

- Hướng dẫn, chia sẻ công việc với nhân viên mới, giúp đỡ đồng nghiệp cùng hoàn thành tốt công việc.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn.

- Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp Trưởng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực và kinh nghiệm.

- Có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và công ty.

Yêu cầu công việc

- Có tay nghề khá.

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng nấu chính.

- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, thân thiện, nhiệt tình và trung thực.

- Có khả năng làm việc độc lập, có mong muốn làm việc lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan ( công chứng)

- Hộ khẩu, chứng minh thư

Bếp Chính

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá