GIÁM ĐỐC ẨM THỰC KAWARA MY AN ONSEN RESORT

Kawara My An Onsen Resort

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar và hoạt động bộ phận bếp;

- Chịu trách nhiệm về nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực và bộ phận bếp;

- Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực và bộ phận bếp;

- Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn của Hệ thống

- Giám sát việc quản lý của nhà hàng, quầy bar; bếp

- Quản lý nhân viên trong cơ cấu tổ chức của khách sạn và các chính sách nhân lực của khách sạn;

- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Giám đốc điều hành đạt được mục tiêu chiến lược;

- Đảm bảo sự tuân thủ với các hoạt động kinh doanh;

- Dựa trên chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và những tiêu chí khác để xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của khách sạn;

- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng;

- Quản lý việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách;

- - Đạt doanh thu ngân sách, chuẩn bị chi phí dự báo, giám sát và kiểm soát đồ ăn và thức uống hàng tháng;

- Tối đa hóa lợi nhuận và trong tất cả các lĩnh vực của các bộ phận;

- Tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hàng năm;

- Xây dựng và thực hiện kế hoạch tài chính để hỗ trợ các mục tiêu tổng thể của khách sạn;

Quyền lợi được hưởng

- Cán bộ Công ty Mỹ An còn có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Khách sạn Saigon Morrin Huế, Khách sạn Hương Giang Huế, Khách sạn La Residence Huế; được đào tạo về ẩm thực tại các nhà hàng hàng đầu trong khách sạn JW Marriott Hà Nội như: Crystal Jade, Akira Back, French Grill… là những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bitexco. - Chính sách lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở; có cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân

Yêu cầu công việc

- Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận Ẩm Thực tại các khách sạn 4/5 sao; có mối quan hệ tốt với các bộ phận FO, F&B, ACC, SEC, M&E và nhân sự

- Trình độ: Nền tảng chuyên môn quốc về khách sạn quốc tế.

- Hiểu biết về ẩm thực nhật bản và kinh nghiệm liên quan là lợi thế.

- Có đạo đức nghề nghiệp, Tri thức, Chủ động và Tuân thủ.

- Có kỹ năng chăm sóc khách hàng và chịu sự áp lực trong trong việc.

- Định hướng làm việc lâu dài tại Huế

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên gửi CV về Email: Gửi email 

Mọi thắc mắc liên hệ 0234.7309.888 (trong giờ hành chính)

Trân trọng.

GIÁM ĐỐC ẨM THỰC KAWARA MY AN ONSEN RESORT

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
GIÁM ĐỐC ẨM THỰC KAWARA MY AN ONSEN RESORT 21/11/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá