Bar Supervisor/Giám sát quầy Bar

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Quy mô :

Phòng Nhân sự 02363 525 969 Trưởng nhân sự
Số 03 Nguyễn Văn Linh - P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Quản lý hoạt động quầy bar bao gồm:

- Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender.

- Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống và tính thẩm mỹ của đồ uống trước khi phục vụ khách.

- Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

- Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

- Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.

- Đào tạo nghiệp vụ phục vụ, chăm sóc khách hàng và nghiệp vụ chế biến thức uống theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên.

2. Lên menu thức uống

- Phối hợp & tham mưu Trưởng Bộ phận nhà hàng lên menu thức uống: Cocktail, Mocktail, Rượu… phù hợp với tiêu chí của khách sạn & yêu cầu của khách hàng.

- Phối hợp đổi mới menu thức uống thường xuyên sao cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách.

- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.

- Tham mưu các chương trình khuyến mãi, kích cầu để tăng quảng bá hình ảnh và doanh thu của bộ phận.

3. Quản lý các trang thiết bị của bộ phận

- Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.

- Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.

- Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.

- Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.

- Tổ chức vệ sinh sạch sẽ hàng ngày và kiểm tra đồng thời chịu trách nhiệm về công tác vệ sinh theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Quyền lợi được hưởng

- Theo quy định của Công ty

Yêu cầu công việc

Nam dưới 40 tuổi. Ngoại hình ưa nhìn, cao 1.7m trở lên

Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, pha chế.... Có chứng chỉ về pha chế

Có kinh nghiệm giám sát quầy bar từ 2 năm trở lên

Tiếng Anh giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ qua email: Gửi email
hoặc trực tiếp khách sạn theo địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Bar Supervisor/Giám sát quầy Bar

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
FB SUPERVISOR 30/11/2020 Thỏa thuận
Giám sát pha chế 27/11/2020 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng 27/11/2020 Thỏa thuận
F&B Supervisor (Giám sát nhà hàng) 15/12/2020 8 - 12 triệu
Bar Supervisor/Giám sát quầy Bar 30/11/2020 8 - 12 triệu
Giám sát 15/11/2020 Thỏa thuận
Giám Sát 15/11/2020 5 - 8 triệu
GIÁM SÁT BAR 01/11/2020 Thỏa thuận
Giám sát Tiệc/ Banquet Supervisor 31/10/2020 Thỏa thuận
Associates Dining Supervisor 30/09/2020 Thỏa thuận
Giám sát nhà hàng 30/09/2020 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 03 Nguyễn Văn Linh - P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 02363 525 969 hoặc 02363 525 967

Website: vandahotel.vn