Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20512 1

Nhân viên đào tạo + đảm bảo chất lượng vận hành bếp cơ sở

  • Hạn nộp: 20/11/2020
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14/12/2021 10:06

Mô tả công việc

  • Thực hiện rà soát tối ưu quy trình sản xuất, ra đồ nhằm cải tiến chất lượng vận hành
  • Đảm bảo quy trình vận hành của các đơn vị nhà hàng được vận hành theo tiêu chuẩn
  • Phối hợp với bếp trung tâm đưa ra các tiêu chuẩn về quy trình, quy định trong khu vực vận hành
  • Thực hiện xây dựng tài liệu và kiểm soát đào tạo nội bộ nhân sự bếp vận hành
  • Thực hiện xây dựng và hoàn thành các báo cáo định kỳ ngày, tuần, tháng, quý, năm
  • Hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó
(Mô hình vận hành có Bếp trung tâm + Cơ sở bán hàng)

Quyền lợi được hưởng

  • Lương thỏa thuận 8-12tr (lương cứng + KPIs)
  • Hưởng các chế độ đãi ngộ theo chính sách của công ty
  • Hưởng chế độ BHXH theo quy định hiện hành
  • Có cơ hội thăng tiến nội bộ
  • Tham gia các hoạt động tập thể dã ngoại cùng công ty

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp trung cấp nghề trở nên chuyên ngành ẩm thực (đồ âu)
  • Có am hiểu về các quy định vận hành bếp VSATTP của nhà nước, ISO 22000,...
  • Có kinh nghiệm 2 năm trở tại vị trí tổ trưởng (hoặc tương đương) tại hệ thống bếp công nghiệp, chuỗi nhà hàng
  • Có khả năng sử dụng công cụ tin học văn phòng
  • Diễn đạt, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm
  • Có đam mê trong công việc
  • Chịu được áp lực trong môi trường cạnh tranh phát triển
  • Có khả năng nắm bắt được xu hướng ẩm thực là một lợi thế
  • Ưu tiên: Nam dưới 27 tuổi

Yêu cầu hồ sơ

  • Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
  • Liên hệ ngay: 0902127991 hoặc gửi CV về hòm mail: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 264 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  • https://suonmuoi.com
  • Khởi đầu từ mong muốn mang những bữa tiệc nướng BBQ tới bàn ăn gia đình với sự tiện lợi và chu đáo nhất, Sườn Mười được thành lập từ năm 2017 từ một căn bếp nhỏ chỉ bán Sườn nướng online. Trải qua 4 năm phát triển và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành thương hiệu sườn nướng BBQ được yêu thích hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Luôn nỗ lực mang lại giá trị tiện lợi, chu đáo và trung thực cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải thiện về sản phẩm, phương thức đặt món, phương thức thanh toán và nhiều tiện ích gia tăng khác. Trải nghiệm sườn nướng tại Sườn Mười đã ngày càng tốt hơn và sẽ không dừng lại. Mặc dù vậy chúng tôi luôn ý thức rằng mình còn có thể làm tốt hơn, phục vụ khách hàng chu đáo hơn. Đội ngũ Sườn Mười vẫn luôn nỗ lực và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến phản hồi, đóng góp để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Địa chỉ Văn phòng, Cơ sở Nhà hàng: - Văn phòng: 152 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội - Cơ sở 1: 264 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội - Cơ sở 2: 562 Trần Khát Chân, HBT, HN - Cơ sở 3: 128 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN - Bếp Trung Tâm: 524 Minh Khai, HBT, HN Liên hệ: P.HCNS - Ms.Trang 0902 127 991 Email: lienhe@suonmuoi.com

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu