Ca trưởng Bếp/ Chef De Partie

Khách Sạn Caravelle

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Điều hành công việc, quản lý nhân sự - Đào tạo và quản lý nhân viên theo yêu cầu của bếp phó, bếp trưởng. -Tham vấn cho cấp quản lí về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách. - Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi bếp trưởng vắng mặt. - Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm làm việc, kỹ năng nhân viên, tác phong làm việc - Thường xuyên họp giao ca với các nhân viên dưới quyền rút kinh nghiệm những sai sót, tìm ra giải pháp tốt hơn trong công việc, phân công công việc cụ thể cho các trưởng ca. - Kiểm soát nhân viên bếp thực hiện theo đúng các quy trình, chính sách, nội quy công ty. 2.Quản lý hàng hoá, đảm bảo chất lượng món ăn - Kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào và tồn kho để có biện pháp bảo quản kịp thời. - Báo cáo các loại thực phẩm bị huỷ. - Kiểm tra định kỳ hàng hóa hàng tháng. Gửi số liệu cho kế toán. - Tổ chức bảo quản nguyên vật liệu theo đúng yêu cầu của từng loại. - Theo dõi, kiểm tra việc ướp, tẩm gia vị, cách nấu nướng của nhân viên. - Kiểm tra, hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình sơ chế rau củ, thịt cá,... - Kiểm tra màu sắc, mùi vị, cách trang trí của từng món ăn phải đúng với công thức quy định 3.Kiểm soát chi phí - Giám sát và kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân công cùng bếp phó, bếp trưởng - Theo dõi nắm rõ số liệu về việc chi phí thực phẩm 4.Quản lý công cụ, tài sản được giao - Kiểm tra sử dụng trang thiết bị hàng ngày, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp hư hỏng - Theo dõi, hướng dẫn nhân viên bếp bảo quản tài sản, công cụ dụng cụ theo đúng quy trình. 5.Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC 6.Trực tiếp nấu món ăn Trực tiếp nấu món hoặc giao cho nhân viên thực hiện và chịu trách nhiệm 1. Work management, human resource management: - Training and managing staff according to the requirements of the chef, deputy chef. - Consulting management on the issue of recruiting kitchen staff for our team in charge. - On behalf of the chef, run the kitchen when the chef is absent. - Raising awareness, working responsibility, staff skills, working style - Regularly hold shift meetings with employees under their authority to learn from mistakes, find better solutions at work, assign specific jobs to shift leaders. - Controlling kitchen staff to comply with the company's processes, policies and rules. 2.The goods management, food quality assurance - Check the quality of food purchased and stocked for timely preservation. - Report destroyed foods. - Checking goods every month. Submit data to accountants. - Organize the preservation of materials according to the requirements of each type. - Track and check the staff marinating, seasoning, and cooking. - Checking and guiding staff to follow the proper preparation process of vegetables, fish meat, ... - Check that the color, taste and decoration of each dish must be in accordance with the prescribed recipe 3. Cost control - Monitoring and control of food costs, labor with the chef, chef - Keep track of all data on food costs 4.Manage assigned tools and assets - Check daily equipment usage, suggest repair or replacement in case of damage - Track and guide kitchen staff to preserve assets, tools and tools in accordance with the process. 5. Ensuring the standards of hygiene, food safety and hygiene, fire protection 6.Directly cook the dish Directly cook dishes or hand them over to the staff to perform and take responsibility

Quyền lợi được hưởng

• Cơ hội phát triển nghề nghiệp qua các chương trình đào tạo

• Lương cạnh tranh

• Chế độ điều chỉnh lương hàng năm

• Chế độ thưởng ngày lễ

• Cam kết thưởng cuối năm

• Chính sách ngày nghỉ hấp dẫn: 1,5 ngày nghỉ hàng tuần và 15 ngày phép áp dụng cho nhân viên tân tuyển

• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bao gồm điều trị nội/ngoại trú và chữa răng

• Hai suất ăn/ ngày

• Đồng phục kèm theo dịch vụ giặt ủi

• Chương trình nghỉ mát hàng năm

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức tốt về ẩm thực Châu Á; kinh nghiệm bếp tiệc, bếp Hoa / Having a good knowledge of Asian cuisine; experience in banquet kitchen, Hoa kitchen

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua Hoteljob.vn hoặc email recruitment @caravellehotel.com

Ca trưởng Bếp/ Chef De Partie

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH (M) 31/01/2021 8 - 12 triệu
Tổ trưởng Bếp Lạnh - Chef de Partie (Cold Kitchen) 21/04/2021 Thỏa thuận
Chef de Partie (Western Kitchen) - Tổ trưởng Bếp Âu 21/04/2021 Thỏa thuận
Demi Chef 12/02/2021 Thỏa thuận
Chef De Partie - TP. Hồ Chí Minh (gấp) 31/01/2021 Thỏa thuận
Chef de Partie (Pastry) - Tổ trưởng Bếp Bánh 30/03/2021 Thỏa thuận
Ca phó bếp tiệc/ Demi Chef - Banquet 30/01/2021 Thỏa thuận
TRƯỞNG CA BẾP - GIÁM SÁT BẾP QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN TÂN BÌNH (HG) 31/01/2021 8 - 12 triệu
GIÁM SÁT BẾP TẠI NHÀ HÀNG HOTPOT TÂN BÌNH 05/02/2021 8 - 12 triệu
Bếp chính 15/02/2021 8 - 12 triệu
Chef de Partie 28/02/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá