Ca phó bếp tiệc/ Demi Chef - Banquet

Khách Sạn Caravelle

Quy mô :

Phòng NS 028 3823 4999 19 - 23 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn. Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao Make sure the dishes are cooked according to the recipe and process. Make sure the food is processed to meet the quality and quantity requirements prescribed Ensure the correct and beautiful presentation of the food Directly involved in processing to ensure completion of work tasks Check and assign work to ensure cleanliness for the entire kitchen area Responsible for food hygiene and safety from raw material preparation to processing and presentation Ensure aesthetics in the kitchen area Use and supervise and carefully preserve kitchen appliances and utensils during the working process Ensure that equipment and tools used for processing are clean according to the prescribed standards Check and manage full kitchen appliances and utensils Report any damage or loss to property Train new employees in the kitchen as required, assign assigned tasks

Quyền lợi được hưởng

• Cơ hội phát triển nghề nghiệp qua các chương trình đào tạo

• Lương cạnh tranh

• Chế độ điều chỉnh lương hàng năm

• Chế độ thưởng ngày lễ

• Cam kết thưởng cuối năm

• Chính sách ngày nghỉ hấp dẫn: 1,5 ngày nghỉ hàng tuần và 15 ngày phép áp dụng cho nhân viên tân tuyển

• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bao gồm điều trị nội/ngoại trú và chữa răng

• Hai suất ăn/ ngày

• Đồng phục kèm theo dịch vụ giặt ủi

• Chương trình nghỉ mát hàng năm

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức tốt về ẩm thực Châu Á; kinh nghiệm bếp tiệc, bếp Hoa / Having a good knowledge of Asian cuisine; experience in banquet kitchen, Hoa kitchen

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua Hoteljob.vn hoặc email recruitment @caravellehotel.com

Ca phó bếp tiệc/ Demi Chef - Banquet

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
TỔ TRƯỞNG BẾP BÁNH (M) 31/01/2021 8 - 12 triệu
Tổ trưởng Bếp Lạnh - Chef de Partie (Cold Kitchen) 21/04/2021 Thỏa thuận
Chef de Partie (Western Kitchen) - Tổ trưởng Bếp Âu 21/04/2021 Thỏa thuận
Demi Chef 12/02/2021 Thỏa thuận
Chef De Partie - TP. Hồ Chí Minh (gấp) 31/01/2021 Thỏa thuận
Chef de Partie (Pastry) - Tổ trưởng Bếp Bánh 30/03/2021 Thỏa thuận
Ca phó bếp tiệc/ Demi Chef - Banquet 30/01/2021 Thỏa thuận
TRƯỞNG CA BẾP - GIÁM SÁT BẾP QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN TÂN BÌNH (HG) 31/01/2021 8 - 12 triệu
GIÁM SÁT BẾP TẠI NHÀ HÀNG HOTPOT TÂN BÌNH 05/02/2021 8 - 12 triệu
Bếp chính 15/02/2021 8 - 12 triệu
Chef de Partie 28/02/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách Sạn Caravelle

Địa chỉ: 19 - 23 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3823 4999