1140 400
20192 1

Công Nhân

  • Hạn nộp: 20/12/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
15
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Khác
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15:26 19/11/2020

Mô tả công việc

- Tham gia vào hoạt động sản xuất dưới sự điều động trực tiếp của Đội trưởng sản xuất;

- Tuân thủ thực hiện đúng các công đoạn trong quy trình sản xuất;

- Vệ sinh các thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ trong phạm vi sản xuất;

- Báo cáo trực tiếp và xin ý kiến với quản lý đội nếu có vấn đề phát sinh;

Quyền lợi được hưởng

- Lương từ 7 - 10 Triệu

- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Thực hiện các chế độ khác theo luật lao động

- Có cơ hội để phát triển

- Môi trường làm việc thân thiện

Yêu cầu công việc

- Siêng năng, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.

- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Lầu 2, số 300 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Liên hệ Phòng tuyển dụng : 0981815768

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Lầu 7, 195 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • 0981815768
  • Chảo Đỏ được khởi nguồn từ tiền thân là công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006 và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6, 2017, công ty Gói & Cuốn chính thức đổi tên thành công ty cổ phần ẩm thực Chảo Đỏ. Sự đầu tư của Quỹ Mekong Capital đã đưa tiềm lực tài chính của Công ty đến một tầm cao mới, phát huy nhiều hơn sức mạnh nội tại của một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Ẩm thực Việt. Chảo Đỏ định vị là công ty ẩm thực nhiều thương hiệu ( Wrap & Roll, Cuốn Việt, Lẩu Bò Sài Gòn, Quán Ụt Ụt, BiaCraft). Trong đó, hệ thống nhà hàng đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Cần Thơ, Sóc Trăng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và nước ngoài như Singapore,Thượng Hải, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và những đánh giá cao của các tạp chí ẩm thực và du lịch. Mục tiêu tương lai sẽ trải dài các chi nhánh trên cả 03 miền Bắc – Trung – Nam và là điểm đến ưa thích về tinh hoa món Việt cho sự lựa chọn của khách hàng trong nước và Quốc tế.