Tổng Quản lý Nhà Hàng Theo Chuỗi/OM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ ( REDSUN)_HCM

Quy mô : Trên 5.000

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Xây dựng và vận hành hoạt động của toàn hệ thống các nhà hàng một cách đồng bộ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và doanh thu/ lợi nhuận .

- Xây dựng tiêu chuẩn công việc, quy trình làm việc chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng món ăn, đồ uống ,.. cho hệ thống các nhà hàng.

- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn hệ thống và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu.

- Đảm bảo việc thực hiện các tiêu chuẩn và quy trình chuẩn tại tất cả các nhà hàng trong hệ thống. Giám sát, đánh giá việc thực hiện quy trình

- Nghiên cứu thị trường, phân khúc khách hàng, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh, tư vấn và đề xuất các chiến lược, kế hoạch mở nhà hàng và vận hành hiệu quả

- Xây dựng một đội ngũ nhân sự đáp ứng được các yêu cầu công việc theo định hướng của Công ty; xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận: Quản lý hệ thống, quản lý cụm, quản lý nhà hàng và đội ngũ nhân viên chuyên môn.

- Tổ chức đào tạo, phát triển nhân sự, lập định biên nhân sự cho từng nhà hàng mới.

- Xây dựng chiến lược kinh doanh, đảom bảo doanh thu các cửa hàng

- Đại diện nhà hàng xây dựng mối quan hệ tốt với các tổ chức, cơ quan nhà nước… có liên quan đến hoạt động của nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 40,000,000 - 50,000,000đ tùy năng lực

- Phụ cấp gửi xe, phụ cấp cơm, thưởng Lễ Tết, lương tháng 13

- Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.

- Có các chương trình đào tạo kỹ năng hàng tháng, hàng quý cho cấp quản lý.

- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, khách hàng cao cấp.

- Chi tiết cụ thể khi phỏng vấn

-

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 5 năm làm vị trí quản lý chuỗi nhà hàng, khách sạn. Có kinh nghiệm lâp chiến lược kinh doanh, lập mô hình quản lý nhà hàng

- Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên Ứng Viên đã từng làm quản lý nhà hàng theo chuỗi

- Am hiểu sâu về ẩm thực VN và các nước trên thế giới. Hiểu rõ các thương hiệu của công ty;

- Có kiến thức về việc xây dựng cơ cấu món ăn

- Kiến thức về thị trường ngành F&B, đối thủ cạnh tranh

- Hiểu biết về ngành kinh doanh nhà hàng, Hiểu biết về kiểm soát P&L

-- Kỹ năng bao quát cũng như kiểm soát chi tiết

- Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai kế hoạch

- Có khả năng dự đoán, phòng ngừa và kiểm soát rủi ro

- Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình

- Kỹ năng tổ chức, hoạch định, sắp xếp, kết nối công việc ở mức thành thục

- Kỹ năng chủ trì, điều hành làm việc nhóm hiệu quả để tổ chức triển khai thành công các kế hoạch

- Kỹ năng thu thập, phân tích, kiểm soát, quản lý và xử lý thông tin ở mức độ cao (thông tin nhiều chiều, nhiều nguồn)

- Sử dụng thành thạo word, excel, power point

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV ứng tuyển đến email: Gửi email ĐT 0938391355

Tiêu đề CV & email theo mẫu: “Tổng Quản Lý Nhà Hàng Theo Chuỗi/OM – Họ và tên”

Nhận CV bằng tiếng Anh/tiếng Việt.

Tổng Quản lý Nhà Hàng Theo Chuỗi/OM

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef De Partie (Wok) (Tổ Trưởng Bếp Hoa - Bếp chảo) 31/01/2021 Thỏa thuận
E-Commerce Manager (Quản Lý Kênh Thương Mại Điện Tử) 30/11/2021 20 - 30 triệu
Trưởng Bộ Phận Marketing 30/01/2021 30 - 40 triệu
[Q.1] Sushi Chef - Nhà hàng Nhật - Roka Fella 30/01/2021 Thỏa thuận
R&D Manager / Supervisor 15/02/2021 20 - 30 triệu
Bar Manager 28/02/2021 Thỏa thuận
Operation Manager/ Quản lý Cafe Tartine Saigon tại An Phú- Yêu cầu Nữ 30/03/2021 Thỏa thuận
Trưởng nhóm phát triển đồ uống 30/01/2021 20 - 30 triệu
Quản lý nhà hàng 20/02/2021 Thỏa thuận
Bar Manager 20/01/2021 20 - 30 triệu
Restaurant Manager 30/10/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá