Bếp chính

Nhà hàng LOUNGE 19 - Bistro & Goft

Quy mô : 10 - 24

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo quy định của công ty

- Hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên cách sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu

- Phối hợp với Bếp trưởng / Bếp phó / Trưởng ca kiểm tra hàng hóa, thực phẩm hằng ngày

- Nhắc nhở và phối hợp cùng nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp, đồng thời nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp

- Bàn giao công việc vào đầu ca và đóng ca

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

Lương, thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện

Được đào tạo kỹ năng chuyên môn

Ăn uống theo ca làm việc

Chế độ Bảo hiểm theo quy định.

Ca sáng 9:00-17:30

Ca chiều 15:00-23:30

Ca gãy 10:00-14:30 và 17:00-21:30

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có ý cầu tiến, có thể gắn bó lâu dài

- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, sạch sẽ

- Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao

- Tinh thần trách nhiệm cao

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm, vui lòng gửi CV về địa chỉ email: Lounge19.thebistro@ gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0944.387.194 (Ms. Hoa)/ 0947.355.290 (Mrs. Mão) để được trao đổi thêm.

Bếp chính

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá