Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26337 1

Nhân viên Kế toán

  • Hạn nộp: 31/01/2021
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14:54 26/01/2021

Mô tả công việc

Công việc cụ thể

1

Tiếp nhận, kiểm tra các loại hóa đơn, chứng từ kế toán

• Nhận hóa đơn, chứng từ từ các bộ phận; • Xem xét tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ của các chứng từ theo quy định;

• Nhập dữ liệu vào phần mềm;

• Lưu trữ các hóa đơn, chứng từ có hệ thống;

2

Kiểm soát giá cả của hàng hóa mua vào, kiểm soát hàng hóa xuất, nhập, tồn kho

• Nhận báo giá của các nhà cung cấp, theo dõi việc tăng giảm giá cả của các nhà cung cấp; • Xem xét số lượng xuất hằng ngày so với hóa đơn xuất ra;

• Định kỳ hàng tháng kiểm tra kho đồ ăn, kho đồ uống theo số lượng xuất nhập tồn và số lượng thực tế trong kho;

• Hàng tháng, kết hợp cùng các bộ phận kiểm kê số lượng hàng hóa, tồn kho trong kho, bếp và báo cáo.

3

Xây dựng, quản lý định mức

• Xây dựng định mức cho từng món ăn; • Xem xét số lượng xuất hằng ngày, hàng tháng có phù hợp với định mức quy định;

4

Kiểm tra, đối chiếu công nợ, lên kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp trong thời hạn quy định

• Theo dõi và kiểm soát công nợ đối với từng nhà cung cấp nhằm đảm bảo việc thanh toán công nợ được thực hiện theo đúng thời hạn;

5

Kiểm soát thu chi, dòng tiền vào, tiền ra của công ty

• Theo dõi quỹ tiền mặt: tiền vào, tiền ra trong ngày;

• Theo dõi tình hình thanh toán của khách hàng;

6

Lập, xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng

• Thực hiện xuất hoá đơn tài chính theo từng giao dịch;

7

Quản lý tài sản dụng cụ

• Theo dõi số lượng tài sản, dụng cụ mua về; • Theo dõi số lượng tài sản, dụng cụ tăng giảm; • Kết hợp với các bộ phận ghi nhận số liệu công cụ hư hỏng, đổ vỡ hàng tháng;

8

Kết hợp với nhân viên bộ phận nhân sự, bảo hiểm để khai báo tăng, giảm bảo hiểm

• Thực hiện việc báo tăng và giảm bảo hiểm đúng thời hạn;

9

Kết hợp với kế toán thuế để làm các báo cáo thuế liên quan

• Phối hợp với kế toán thuế để lập các báo cáo và thực hiện các nghĩa vụ thuế đúng thời hạn;

10

Xây dựng báo cáo theo yêu cầu của ban quản trị

• Lập báo cáo nhập xuất tồn thực phẩm, đồ uống; • Lập báo cáo giá vốn;

• Lập báo cái tình hình lãi lỗ;

• Lập báo cáo khác theo yêu cầu của quản lý;

Quyền lợi được hưởng

Được tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức

- Hỗ trợ chi phí ăn trưa

- Tham gia hoạt động teambuilding và du lịch hàng năm của công ty

- Lương thưởng hàng tháng

Yêu cầu công việc

• Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực và có trách nhiệm trong công việc. • Biết sắp xếp công việc hợp lý.

• Có đam mê với công việc, thái độ nghiêm túc và gắn bó. • Giao tiếp Tiếng Việt/Anh thành thạo.

• Có kỹ năng văn phòng tốt, sử dụng thành thạo các công cụ Microsoft Office. • Đã có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

Sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn 

Gửi CV qua Gửi email

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 31-33 Đặng Dung, Tan Dinh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • 0982808533
  • http://wwwAbyTUNG.com/
  • Å by TUNG - Khi niềm đam mê ẩm thực được lan toả và viết tiếp câu chuyện của mình Lấy cảm hứng từ câu chuyện theo đuổi niềm đam mê bất tận với phong cách ẩm thực cao cấp của Bếp trưởng Hoàng Tùng, chúng tôi tự hào được giới thiệu với thực khách một địa điểm trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới tại Sài Gòn mang tên Å by TUNG. Nếu Å là ký tự đầu tiên với dấu tròn đặc trưng cho bảng chữ cái của Bắc Âu, Å by TUNG chính là biểu tượng của sự dẫn đầu, đại diện cho sự sáng tạo không ngừng trong ẩm thực, mang tinh thần và không khí của những nước Bắc Âu tối giản, hiện đại, năng động, trẻ trung và sáng tạo.