COOK - BẾP CHÍNH TẠI QUẬN 1 VÀ QUẬN 5, TPHCM (GẤP)
- Hạn nộp: 15/03/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận 1 - TP HCM, Quận 5 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
05/01/2022 08:09
Mô tả công việc
- Vệ sinh các khu vực chế biến
- Vệ sinh trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết
- Vệ sinh các khu vực khác có liên quan
Chuẩn bị cho khu vực làm việc
- Chuẩn bị các loại dao, thớt cần dùng
- Chuẩn bị các loại bát để sơ chế
- Các máy cơ và thiết bị điện an toàn và vận hành tốt
- Xem xét các hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
- Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
- Mở van gas
Nhận thực phẩm và hàng hóa và sơ chế thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa các nhà cung cấp mang vào
- Kiểm tra và order các thực phẩm hàng hóa, vật tư còn thiếu chuyển Bếp trưởng duyệt
- Thực hiện việc sơ chế thực phẩm theo phân công của Bếp trưởng
- Thực hiện việc cắt tỉa để trình bày món ăn
Trực tiếp nấu ăn
- Chịu trách nhiệm về các món nấu theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh món ăn đã được phê duyệt
Công việc cuối ca
- Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến – sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định, vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- + Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần
- + Công ty cung cấp bữa ăn cho nhân viên theo quy định của Công ty
- +Thưởng thâm viên với những nhân viên gắn bó lâu năm
- + Thưởng kết quả, đánh giá hàng năm theo quy định của Công ty
- + Được làm vệc trong môi trường năng động , trẻ trung , năng động, chuyên nghiệp và ổn định.
- + Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
- + Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động
- + Voucher sinh nhật, được tổ chức sinh nhật chung tại nhà hàng
- + Tăng lương định kỳ theo năng lực
- + Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ....
Yêu cầu công việc
- Kiến thức về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh)
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ tiếng Việt hoặc tiếng Anh
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 183 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
- https://bonchon.com.vn
Bạn có phải là người có tâm hồn ăn uống ? Hãy trở thành đồng đội của chúng tôi - cùng chúng tôi mang hành trình trải nghiệm ẩm thực mới mẻ đến với Việt Nam.Các bạn đã từng nghe đến BonChon Chicken rồi chứ? Với hơn 300 cửa hàng tại 16 đất nước, Bonchon chicken đang là thương hiệu nhà hàng gà rán “Hot” nhất châu Á - với hương vị gà hoàn toàn khác biệt nhờ công thức chế biến độc nhất đến từ Busan - Hàn Quốc. Hiện nay, với kế hoạch đưa Bonchon Chicken đến với giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí sau đây:
Thông tin liên hệ
- HR Department - Nhân sự