Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
19072 1

Outlet Chef

  • Hạn nộp: 30/05/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cập nhật
07/05/2021 18:31

Mô tả công việc

Develop new and innovative food products for area of responsibility, which mirror and evolve Food and Beverage concept./ phát triển và cải tiến thành phẩm tại khu vực mình chịu trách nhiệm, phản ánh được tư tưởng cơ sở của bộ phận Ẩm Thực và Thức Uống.

Work with the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine and Finance to ensure procurement of supply meets the qualitative and budgetary needs./ làm việc với Tổng Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó Điều Hành hoặc Bếp Phó Điều Hành Ẩm Thực Châu Á và bộ phận Tài chính để đảm bảo việc thu mua cung cấp hàng hóa đạt chuẩn chất lượng và vẫn nằm trong hạn định nhu cầu.

Proactively communicates guidelines for staff that shapes the unparalleled standards expected./ chủ động giao tiếp hướng dẫn nhân viên trực tiếp để định hình những tiêu chuẩn xuất sắc được trông đợi

Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.

Ensure that all sanitation practices are followed daily and that all employees are maintaining a safe work environment./ Đảm bảo tất cả việc vệ sinh được thực hiện xuyên suốt hàng ngày và tất cả nhân viên phải giữ được một môi trường làm việc an toàn.

Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization set for by the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine./ Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng các Bếp Phó Điều Hành trong việc thúc đẩy văn hóa, chính sách, quy trình và chuẩn mực hóa của công việc.

Ensures all activities performed within the department are in accordance with the company’s business objectives, and established safety and security standards./ Đảm bảo tất cả hoạt động của bộ phận được dẫn dắt theo đúng mục tiêu kinh doanh của công ty, và đúng với tiêu chuẩn an toàn và an ninh đã được thiết lập.

Maintains food cost, labor and expenses within budget./ Kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân lực, và các khoản chi trả cần phải nằm trong mức quy định.

Cooperates with Restaurant Manager and front-of-the-house staff to assure a positive guest experience./ Làm việc với Quản Lý Nhà Hàng và các nhân viên bên mảng phục vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Must be able to read recipes, follow their directions, and re-write recipes to adjust quantities required. / đọc được công thức, theo hướng dẫn, viết lại công thức để điều chỉnh phù hợp với số lượng yêu cầu.

Provides supervision, training and tools for employees that encourage excellence by providing feedback and/or administer discipline when necessary./ giám sát, hướng dẫn và cung cấp công cụ cho nhân viên để khuyến khích sự xuất sắc vằng việc cung cấp những phản hồi hay có hình thức kỷ luật nếu cần thiết.

Teaches staff and takes pride in delivering a superior product consistently./ hướng dẫn nhân viên và luôn tự hào trong việc mang đến những sản phẩm cao cấpmột cách nhất quán.

Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ luôn có mặt khi công việc yêu cầuvà tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.

Quyền lợi được hưởng

- Uniform

- Insurance 24/7

- Service Charge 

- Duty Meal

Yêu cầu công việc

Eight - ten years working experience required./ 8 – 10 năm kinh nghiệm làm việc

Four year management experience required. / 4 năm kinh nghiệm quản lý

Two year department experience preferred./ ưu tiên 2 năm kinh nghiệm tại bộ phận

Basic certification or diploma in culinary is required./ có bằng cấp hoặc chứng chỉ ngành

Microsoft Office knowledge required./ có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office

Must present a well-groomed appearance./ diện mạo chỉnh tề

Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally.Fluent in English or other is encouraged./ có khả năng giao tiếp thành tạo ngôn ngữ địa phương tại nơi làm việc. Khuyến khích có thể sử dụng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.

Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.

Working knowledge of classical and proper techniques for all line stations./ có kỹ năng chuyên môn căn bản và thích hợp cho tất cả các khu vực chế biến

Familiarity with high standard and huge culinary operation in a five star hotel or overseas working experiences is preferred./ Đã làm quen với chuẩn mực cao cũng như hoạt động bếp quy mô lớn tại khách sạn 5 sao hoặc kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Poses diverse menus knowledge’s varying from different meal period, occasions, countries and special requirement is essential./ có kiến thức thực đơn đa dạng cho tất cả các bữa ăn, cái dịp Lễ, các đất nước khác nhau và cho những yêu cầu đặc biệt.

Must be able to work any shift and long hours when necessary./ Phải có khả năng làm việc bất cứ giờ làm nào và làm việc trong nhiều giờ liền nếu cần thiết.

Must be able to work with minimal supervision, handle a fast-paced, busy, and somewhat stressful environment, and work under pressure and meet deadlines with particular attention to detail./ có khả năng làm việc giám sát trong 1 môi trường tốc độ, bận rộn và căng thẳng, cũng như dưới áp lực công việc lớn nhưng vẫn hoàn thành đúng thời hạn với sự hoàn chỉnh đến từng chi tiết.

Capacity to foster productive relations with peers and assure teamwork is the prevailing way to do business./ Có khả năng tạo dựng các mối quan hệ một cách công bằng và cam đoan là tinh thần đồng đội là phương hướng được ưu tiên trong cách làm việc.

Excellent guest service skills. Ability to respond to handle difficult or stressful situations with tact and diplomacy./ kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Khả năng giải quyết được các tình huống khó khăn và căng thẳng với sự khéo léo trong ngoại giao.

Strong understanding and appreciation of the concept of luxury and hospitality./ có sự hiểu biết nhất định và khả năng đánh giá cơ sở ngành dịch vụ hiếu khách theo phong cách sang trọng.

Yêu cầu hồ sơ

Apply by Hoteljob.vn 

Or contact to Human resource department - Grand Ho Tram Strip

Phone number : 0254 378 8125/8130

 Address: Phuoc Thuan, Xuyen Moc, Ba Ria - Vung Tau, Viet Nam

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Ven Biển, Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • https://thegrandhotramcareers.com/
  • Located only 2.5 hours by complimentary bus from Ho Chi Minh City, Ho Tram Resort Casino Vietnam is Vietnam’s first truly integrated luxury resort. Drenched in tropical sunshine and bordered by white beaches running along the East Sea, Ho Tram Resort Casino Vietnam is the ideal getaway and events location with world-class services and accommodations. The first phase of the integrated resort included: • 541 luxury rooms (55 suites) • 8 restaurants and bars, including a nightclub • Convention center and meeting rooms totaling 2,200 square meters • Full service spa • 3 pools overlooking the beach with beach cabanas and pool bar • Kids and Teens Centers • The Bluffs, an 18-hole championship golf course designed by internationally renowned Greg Norman When complete, the resort will comprise of two towers incorporating high end retail shopping, 13 restaurants and bars and 1,100 five star hotel rooms, including suites and villas.