Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
26505 1

NHÂN VIÊN PHỤC VỤ ( Part-Time)

  • Hạn nộp: 31/03/2021
  • Mức lương: 3 - 5 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca chiều
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09:29 22/02/2021

Mô tả công việc

- Trình Menu để thực khách chọn món ăn, thức uống .Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp với yêu cầu.

- Ghi nhận thông tin order từ khách , xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn - thức uống , số lượng và các yêu cầu đặt biệt ...

- Phục vụ món ăn , thức uống theo đúng order của khách , đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự...

- Thực hiện việc rót rượu- châm rượu, thêm nước sốt , ghi nhận order bổ sung ..

- Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.

- Sẳn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa : khách làm đổ thức uống , bể đĩa đựng thức ăn...

- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng quy chuẩn của nhà hàng

- Tiễn khách ra về , chào tạm biệt khách- thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ những lượt khách tiếp theo.

Quyền lợi được hưởng

- Lương 23.000 đồng /giờ

- Môi trường trẻ, năng động , chuyên nghiệp

- Làm việc 6 ngày / tuần , 1 ngày nghĩ/tuần ,

- Cơ hội thành nhân viên chính thức

- Các chế độ khác : Bữa ăn giữa ca , gữi xe miễn phí , đồng phục ...

Yêu cầu công việc

- Ngoại hình ưu nhìn , nhanh nhẹn , ham học hỏi

- Tuổi 18-25, Nam/Nữ

- Giao tiếp Tiếng Anh là một lợi thế

- Các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

- Làm việc theo ca

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ về email: Gửi email

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại : 25 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh - 028 3823 7373

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 25 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 028 3823 7373
  • https://steakhouse.asia/saigon/
  • New York Steakhouse is THE steak restaurant in Vietnam. It serves up a whole range of beef dishes from Rib Eye Steak, New York strip Steak, Tenderloin. Secret is not just in the piece of meat. What makes New-York Steakhouse one of the best places for steak and wine isn’t merely the choice of gourmet steak that the restaurant offers but really the combination of a few essential qualities. The preparation has to be correct. Most people make the mistake of assuming that cooking a steak is just about throwing a piece of choice meat on a hot surface and removing it at the right time. When they discover that it doesn’t work, they blame the disaster on the piece of meat. Cooking a steak is a lot more than that but that’s the reason why we go out to eat, isn’t it? How many times have diners been given a set of totally wrong silverware with their steak? Cutleries are important, nothing fancy, just the right kind of knives that will cut through the kind of meat served with minimal effort and maximum precision would do just fine.