Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
358 1

Bếp trưởng khách sạn

  • Hạn nộp: 27/11/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
26/11/2021 19:02

Mô tả công việc

1. Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng & chất lượng món ăn

– Xây dựng thực đơn , lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.

– Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp phó, Phụ bếp.

– Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món) trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ.

– Tìm tòi, nghiên cứu các xu hướng ẩm thực, món ăn nổi trội để sáng tạo các món ăn mới

– Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến.

2. Quản lý hàng hóa trong Bếp

– Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

– Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại bếp.

– Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn.

– Kiểm tra và cho tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

– Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp. Kiểm tra và đốc thúc nhân viên dọn dẹp hàng ngày và tổng vệ sinh hàng tuần.

– Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

– Đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay khách hàng.

– Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị của nhân viên.

4. Quản lý công việc bếp

– Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo họ làm việc ổn định.

– Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

– Đứng ra trực tiếp chế biến các món ăn trong trường hợp cần thiết hay giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ.

– Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.

- Thu nhập hấp dẫn.

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao

- Chế độ BHXH theo qui định của nhà nước

- Được hưởng các phúc lợi của Công ty: Du lịch, dã ngoại, thăm quan, vui chơi giải trí,hiếu hỷ,thưởng lễ

Yêu cầu công việc

- Có khả năng quản lý, điều hành

- Đã qua đào tạo qua các trường có chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Có kinh nghiệm tối thiểu 5-7 năm ở vị trí tương đương  tại các Khách sạn 4 sao trở lên.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua hòm thư: Nộp hồ sơ

hoặc liên hệ Ms. Lan Anh: 0934 666 597

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Số 47 Lạch Tray, Ngô Quyền , Hải Phòng , Viet Nam
  • namcuonghaiphonghotel.com.vn
  • Khách sạn Nam Cường Hải Phòng tiền thân là khách sạn Tray thuộc Chi nhánh Công ty cổ phần Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội tại Hải Phòng. Với một hệ thống Khách sạn 4 sao, có 78 phòng có dịch vụ : câu lạc bộ sức khoẻ,xông hơi, massage, bể bơi

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu