Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
20723 1

BẾP PHÓ – SOUS CHEF

  • Hạn nộp: 08/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
13:30 08/01/2021

Mô tả công việc

1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

4. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và sẵn sàng có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.

- Chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế , bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định.

- Cơ hội được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng thường xuyên.

- Ngoài ra còn nhiều chế độ phúc lợi khác.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp hoặc các chứng chỉ nghiệp vụ bếp

- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí Bếp phó

- Có khả năng thích nghi nhanh và chịu được áp lực công việc.

- Trung thực , hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bao gồm :

- Sơ yếu lý lịch

- CMND

- Bản CV ( bản mô tả quá trình học tập, công tác )

- Đơn xin việc

- Bằng cấp liên quan.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo 1 trong các cách sau :

- Gởi hồ sơ qua địa chỉ email : Gửi email ( Yêu cầu viết tiêu đề email : Vị trí ứng tuyển_Họ và tên_Số điện thoại).

- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính theo địa chỉ : 186 Trần Phú, TP Đà Nẵng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 186 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • 02366.294.888
  • Val Soleil Hotel Đà Nẵng là một khách sạn tương đương 4 sao, tọa lạc tại ví trí trung tâm đắc địa bật nhất TP. Đà Nẵng, để chuẩn bị khai trương, chúng tôi cần tuyển các ứng viên cho các vị trí sau: