Cook
- Hạn nộp: 12/02/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
11/02/2021 12:06
Mô tả công việc
1. Thực hiện các công việc đầu ca:
- Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
2. Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
3. Thực hiện các công việc trước khi về:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau
- Các công việc khác theo sự sắp xếp Bếp trưởng nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Có chứng chỉ nghề có liên quan đến ngành bếp
Yêu thích công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ tại nhà hàng tại 17 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Liên hệ sđt Nhân sự 082324 8998 - 0823298998
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 17 Đường Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng chuyên về các sản phẩm trà hữu cơ (organic) và rượu với phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- PHAN THANH PHƯƠNG