Help Cook Cold Kitchen
- Hạn nộp: 10/06/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
20/04/2021 11:34
Mô tả công việc
Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Có chứng chỉ nghề có liên quan đến ngành bếp
Yêu thích công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ tại nhà hàng tại 17 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Liên hệ sđt Nhân sự 082324 8998 - 0823298998
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 17 Đường Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Nhà hàng chuyên về các sản phẩm trà hữu cơ (organic) và rượu với phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Thông tin liên hệ
- PHAN THANH PHƯƠNG