R&D Manager / Supervisor

Nova F&B Company

Quy mô : 500 - 999

Mr. Lộc 0358 731 033 Recruitment Executive
Số 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

1. Món/ menu đặc sắc
  • Ra món, lên menu, phù hợp khuynh hướng của thị trường.
  • Lập công thức món – Product Recipe
  • Thiết lập, đưa ra quy trình chế biến tiêu chuẩn & modify quy trình để tương thích vận hành tại nhà hàng
  • Đề ra quy cách nguồn nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho việc chế biến món
  • Lên danh sách, chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu, công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để huấn luyện chế biến món
  • Đưa ra các hướng dẫn về kết hợp văn hóa ẩm thực đặc trưng của chuỗi phụ trách với phong cách, định hướng của công ty
  • Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ & phát triển sản phẩm mới
2. Đảm bảo chất lượng món được vận hành tại nhà hàng
  • Huấn luyện, đào tạo, duy trì & giám sát đội ngũ nhân sự quầy bar ở nhà hàng để đảm bảo chất lượng món theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt
  • Tổ chức, lên kế hoạch kiểm tra nhà hàng định kỳ để nắm bắt tình hình bố trí nhân sự, kỹ năng nhân viên của nhãn hàng & đề ra phương án khắc phục hoặc lịch huấn luyện phù hợp
  • Nắm bắt tình hình nguồn nguyên liệu đang sử dụng tại nhãn hàng phụ trách để đảm bảo sự ổn định chất lượng sản phẩm; đề ra hướng khắc phục
  • Phối hợp OPS trong việc tuyển dụng, kiểm tra tay nghề cho đội ngũ nhân sự quầy bar
3. Chuẩn hóa hoạt động quầy bar, bố trí trang thiết bị, công cụ dụng cụ sử dụng cho mô hình
  • Đề xuất phương án tối ưu hóa hoạt động trong quầy bar của chuỗi phụ trách
  • Chuẩn hóa các hoạt động trong quầy của hệ thống chuỗi phụ trách
  • Đưa ra tiêu chuẩn công cụ dụng cụ, trang thiết bị sử dụng
  • Hỗ trợ set up quầy bar nhà hàng mới

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: Thỏa thuận theo kinh nghiệm
  • Phụ cấp tiền cơm: 40.000/ ngày làm việc
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
  • Ký hợp đồng Lao động
  • Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng F&B
  • Thông thạo và có kinh nghiệm về cafe và các loại thức uống
  • Có kỹ năng quản lý và xây dựng đội ngũ
  • Giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ nhận việc sẽ được thông báo rõ khi đạt phỏng vấn

Mọi thông tin liên hệ: Mr. Huy - 0901 335 883

Hoặc gửi CV về địa chỉ mail: Gửi email

R&D Manager / Supervisor

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính Xem hồ sơ tải lên

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Chức danh Ngày kết thúc Mức lương
Chef De Partie (Wok) (Tổ Trưởng Bếp Hoa - Bếp chảo) 31/01/2021 Thỏa thuận
E-Commerce Manager (Quản Lý Kênh Thương Mại Điện Tử) 30/11/2021 20 - 30 triệu
Trưởng Bộ Phận Marketing 30/01/2021 30 - 40 triệu
R&D Manager / Supervisor 15/02/2021 20 - 30 triệu
[Q.1] Sushi Chef - Nhà hàng Nhật - Roka Fella 30/01/2021 Thỏa thuận
Bar Manager 28/02/2021 Thỏa thuận
Operation Manager/ Quản lý Cafe Tartine Saigon tại An Phú- Yêu cầu Nữ 30/03/2021 Thỏa thuận
Trưởng nhóm phát triển đồ uống 30/01/2021 20 - 30 triệu
Quản lý nhà hàng 20/02/2021 Thỏa thuận
Bar Manager 20/01/2021 20 - 30 triệu
Restaurant Manager 30/10/2021 Thỏa thuận

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nova F&B Company

Địa chỉ: Số 2 – 4 – 6 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0358 731 033