Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19072 1

Junior Sous Chef - Trợ Lý Bếp Phó

  • Hạn nộp: 31/03/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
10/07/2023 13:48

Mô tả công việc

 Ensures manpower and staffing ratios are accurate per shift, must maintain a consistent high level of product quality and productivity./ đảm bảo được nhân lực và tỷ lệ nhân viên được chia đúng theo mỗi ca làm, giữ được sự nhất quán trong chất lượng món ăn và quá trình chế biến.

 Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.

 Ensures that orders are produced in accordance with cycle times./ đảm bảo được các món ăn khách yêu cầu được chế biến đúng hướng dẫn và đúng thời gian.

 Ensures that the kitchen is clean, well stocked and problem-free./ đảm bảo khu vực bếp sạch sẽ, hàng hóa được trữ trong tình trạng tốt.

 Administers all aspects of food preparation, sanitation and employee routines./ quản lý việc trình bày món ăn, vệ sinh thực phẩm và công việc hàng ngày của nhân viên.

 Maintains sufficient food orders for daily operations./ theo dõi việc đặt hàng thực phẩm cho hoạt động mỗi ngày của bếp.

 Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization set for by the Outlet Chef or Banquet Chef./ hỗ trợ và thúc đẩy văn hóa cạnh tranh, đi theo chính sách, quy trình và những tiêu chuẩn hóa mà Bếp Trưởng Nhà Hàng đề ra.

 Must have good knowledge of food preparation methods and techniques./ có kiến thức tốt về cách làm và kỹ thuật trình bày món ăn.

 Must be able to work long hours and varying shifts./ Có thể làm việc trong nhiều giờ và đi nhiều ca làm khác nhau.

 Communicates with peers to achieve superior customer satisfaction and efficient utilization of manpower and facilities./ giao tiếp với những người cùng cấp để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

 Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ luôn có mặt khi công việc yêu cầu và tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.

Quyền lợi được hưởng

  • Uniform
  • Duty Meal
  • Accident Insurance 24/7
  • Service Charge
  • Tip

Yêu cầu công việc

 Six - seven years working experience required./ 6 – 7 năm kinh nghiệm làm việc

 Two year management experience required./ 2 năm kinh nghiệm quản lý

 One year department experience preferred./ ưu tiên 1 năm kinh nghiệm tại bộ phận

 Basic certification or diploma in culinary is required./ có chứng chỉ hoặc bằng cấp chuyên ngành bếp.

 Microsoft Office knowledge required./ có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office

 Must present a well-groomed appearance./ diện mạo chỉnh tề

 Ability to communicate fluently in the local language of the workplace both verbally and nonverbally. Fluent in English or other is encouraged./ có khả năng giao tiếp thành tạo ngôn ngữ địa phương tại nơi làm việc. Khuyến khích có thể sử dụng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác.

 Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.

 Working knowledge of classical and proper techniques for all line stations./ có kỹ năng chuyên môn căn bản và thích hợp cho tất cả các khu vực chế biến

 Familiarity with high standard and huge culinary operation in a five star hotel or overseas working experiences is preferred./ Đã làm quen với chuẩn mực cao cũng như hoạt động bếp quy mô lớn tại khách sạn 5 sao hoặc kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

 Poses diverse menus knowledge’s varying from different meal period, occasions, countries and special requirement is essential./ có kiến thức thực đơn đa dạng cho tất cả các bữa ăn, cái dịp Lễ, các đất nước khác nhau và cho những yêu cầu đặc biệt.

 Must be able to work any shift and long hours when necessary./ Phải có khả năng làm việc bất cứ giờ làm nào và làm việc trong nhiều giờ liền nếu cần thiết.

 Must be able to work with minimal supervision, handle a fast-paced, busy, and somewhat stressful environment, and work under pressure and meet deadlines with particular attention to detail./ có khả năng làm việc giám sát trong 1 môi trường tốc độ, bận rộn và căng thẳng, cũng như dưới áp lực công việc lớn nhưng vẫn hoàn thành đúng thời hạn với sự hoàn chỉnh đến từng chi tiết.

 Capacity to foster productive relations with peers and assure teamwork is the prevailing way to do business./ Có khả năng tạo dựng các mối quan hệ một cách công bằng và cam đoan là tinh thần đồng đội là phương hướng được ưu tiên trong cách làm việc.

 Excellent guest service skills. Ability to respond to handle difficult or stressful situations with tact and diplomacy./ kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Khả năng giải quyết được các tình huống khó khăn và căng thẳng với sự khéo léo trong ngoại giao.

 Strong understanding and appreciation of the concept of luxury and hospitality./ có sự hiểu biết nhất định và khả năng đánh giá cơ sở ngành dịch vụ hiếu khách theo phong cách sang trọng.

Yêu cầu hồ sơ

Apply by Hoteljob.vn 

Or contact to Human resource department - Grand Ho Tram Strip

Phone number : 0254 378 8125/8130

 Address: Phuoc Thuan, Xuyen Moc, Ba Ria - Vung Tau, Viet Nam

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Ven Biển, Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • https://thegrandhotramcareers.com/
  • Renowned as Vietnam’s entertainment capital, The Grand Ho Tram situated just two hours from Ho Chi Minh City, the complex offers two five-star resort towers – The InterContinental Grand Ho Tram and the Holiday Inn Resort Ho Tram Beach, totaling 1,000+ rooms. With over 15 restaurants and bars, five swimming pools, two award-winning Spas, Asia’s top rated golf course – The Bluffs Grand Ho Tram – designed by Greg Norman and a commitment to excite and delight travellers from around the world. The Grand Ho Tram has rapidly established itself as the jewel in Vietnam’s tourism crown

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu