Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Tổ trưởng/ Tổ phó Bếp - Pháp, Ý, Việt, Hoa - Nhà hàng mới @Union Square

  • Hạn nộp: 30/06/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
12
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
31/05/2021 14:21

Mô tả công việc

Cung cấp một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo, vượt trên nhu cầu của khách hàng.


1.1. Nhiệm vụ chung

  • Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận bếp được phân công.
  • Phối hợp với cấp trên lên kế hoạch món ăn/nguyên liệu hàng ngày
  • Chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng của thực phẩm trong phạm vi bộ phận
  • Chịu trách nhiệm đảm bảo hiệu quả công việc trong bộ phận.
  • Chịu trách nhiệm quản lý ngày nghỉ phép năm / nghỉ bù của nhân viên, đảm bảo hạn chế tối đa/ không có ngày phép thừa chuyển sang năm sau.


1.2. Nhiệm vụ cụ thể

Trưởng/Phó ca bếp chịu trách nhiệm điều hành hoạt động trong bộ phận bếp được giao; và báo cáo cho Bếp trưởng/Bếp phó trong trường hợp được yêu cầu.

1.2.1. Đặt hàng theo ngày

  • Đặt hàng hằng ngày theo yêu cầu, kể cả những mặt hàng đặc biệt, đúng thời hạn được giao.
  • Đặt hàng với Nhà cung cấp ít nhất trước 1 ngày hoặc theo thỏa thuận quy định trước.

1.2.2. Chất lượng thực phẩm hằng ngày

  • Kiểm tra hàng hóa hàng ngày được giao từ Nhà cung cấp
  • Chịu trách nhiệm về số lượng cũng như chất lượng thực phẩm yêu cầu

1.2.3. Lễ tiệc

  • Chế biến và bài trí món ăn cho cho các tiệc hoặc sự kiện được đặt trước
  • Chế biến và giao thực phẩm cần thiết cho tiệc hằng ngày đúng thời hạn.

1.2.4. Phân công ca làm việc

  • Phối hợp với Bếp phó lên kế hoạch phân công ca làm việc trong tuần/ tháng
  • Đảm bảo bảng phân công được chuẩn bị và trình cho Bếp trưởng trước ngày 25 hàng tháng
  • Trong trường hợp nhân viên có nhu cầu đổi ca làm việc và Bộ phận có thể sắp xếp được, cần thông báo trước 03 ngày trừ các trường hợp đặc biệt

1.2.5. Vệ sinh

  • Chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh và việc lưu trữ tủ lạnh, tủ đông.
  • Ngăn chặn việc xả rác, sàn nhà dơ bẩn.
  • Đảm bảo kho chứa hàng sạch sẽ, sản phẩm được đóng kín, có dán tên và ngày vào sản phẩm đễ dễ phân loại và sử dụng theo nguyên tắc ưu tiên.
  • Đảm bảo vê sinh cửa tủ lạnh và tủ đông, luộn luôn đóng cửa tủ
  • Giữ thực phẩm luôn lạnh (không để thực phẩm bên ngoài quá lâu)
  • Chế biến thực phẩm hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn về VSATTP (sử dụng thớt, thiết bị vệ sinh, dụng cụ bếp sạch sẽ)
  • Đảm bảo nơi làm việc sạch sẽ sau giờ làm việc.
  • Đảm bảo vệ sinh cá nhân của nhân viên trong bộ phận

1.2.6. Đào tạo trợ lý và nhân viên

  • Đào tạo, hướng dẫn các trợ lý và nhân viên trong bộ phận.
  • Chuẩn bị tài liệu đào tạo phù hợp và trình Bếp trưởng thông qua trước khi thực hiện đào tạo.

Các nhiệm vụ khác do Bếp trưởng và BGĐ Công ty phân công.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương trước thuế: Tùy theo năng lực của từng ứng viên và quy mô nhà hàng ứng tuyển
  • Phí phục vụ dựa theo doanh thu thực tế và hỗ trợ tiền khai trương
  • Lương tháng 13 và các khoản thưởng khác tùy theo tình hình kinh doanh thực tế
  • Cung cấp miễn phí cơm giữa ca, đồng phục, gởi xe và giặt ủi
  • Đầy đủ phúc lợi về Bảo hiểm
  • Các phúc lợi khác: sinh nhật, ốm đau, hiếu, hỉ, ...

Yêu cầu công việc

  • Có bằng cấp về ngành quản lý nhà hàng khách sạn hoặc Chứng chỉ chuyên ngành về ẩm thực và quản lý thực phẩm.
  • Chứng nhận về tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm
  • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm về điều hành bếp Âu, Á, Viêt,… Trong đó, tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng Khách sạn cao cấp
  • Kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng.
  • Có khả năng giao tiếp được bằng tiếng Anh
  • Mô hình Nhà hàng:
  1. Nhà hàng Brodard: món Pháp
  2. Nhà hàng Rue XO: món Pháp
  3. Nhà hàng R&J: món Ý
  4. Nhà hàng Vietnam Tea House: món Việt, Pháp, Hoa
  5. Nhà hàng Tango Amigo: món Địa Trung Hải

Yêu cầu hồ sơ

Kindly send your CV to: Tin đã hết hạn or send directly to property office at 14 Nguyen Hue, Dist. 1, HCMC.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu