Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
8474 1

BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 30/07/2022
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Cập nhật
29/07/2022 19:03

Mô tả công việc

 Chịu trách nhiệm toàn bộ việc quản lý và điều hành bộ phận bếp, nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ và sản phẩm theo tiêu chuẩn đã đưa ra, bảo đảm nhân viên thuộc quyền đạt tiêu chuẩn nghiệp vụ, hoàn thành công việc đạt chất lượng, năng suất.

 Tổ chức và thực hiện thực đơn phục vụ tiệc ngoài khi cần thiết.

 Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty.

 Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu, chịu trách nhiệm các chỉ tiêu về COL và COS (theo % doanh thu).

 Đào tạo, tuyển dụng, phát triển nhân sự kế thừa, tổ chức, phân nhiệm

 Tham gia các buổi họp HĐQT, đề xuất định hướng chiến lược

 Báo cáo định kỳ với HĐQT về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

Quyền lợi được hưởng

- BHXH, BHYT, BHTN

- Tip / charge + target

- Hỗ trợ tiền cơm

- Hỗ trợ gửi xe, Hỗ trợ đồng phục

- Thưởng tháng 13

- Thưởng theo dự án

- Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao

- Chính sách tăng lương 3 lần / năm

- Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.

- Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.

- Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước

- Được cấp thẻ dùng tại nhà hàng.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn & Kinh nghiệm làm việc:

 Tốt nghiệp Cao đẳng ngành nhà hàng, khách sạn trở lên

 Có 5 năm trong nghề trở lên, 02 năm ở vị trí tương đương 

Kỹ năng & Năng lực:

 Đã qua lớp đào tạo về quản lý Bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm

 Thông thạo một trong các nghiệp vụ bếp Âu, Hoa, Việt và biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại

 Kỹ năng lãnh đạo, điều hành công việc

 Kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề

 Sức khoẻ tốt

 Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm

 Biết vi tính văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch (Công chứng)

- CMND (01 có công chứng)

- Hộ khẩu (01 có công chứng)

- Bằng cấp liên quan

- Giấy khám sức khỏe dành cho Người lao động

- Hình 3*4 (02 tấm)

- Tài khoản Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh mở thẻ (nhân viên là chủ tài khoản)

* Về đồng phục: đồ công sở lịch sự, gọn gàng

* Gửi cv ứng tuyển về:

Email:Nộp hồ sơ

Địa chỉ nộp hồ sơ: 36 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

* SĐT: Ms. Mai 0794 977 386

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 36 Phạm Ngọc Thạch, Dist. 3, HCMC, VN
  • www.hoangyengroup.com
  • − Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu