ASIAN/ PASTRY Senior Chef de partie
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
N/A
13/03/2024 15:59
Mô tả công việc
- Đảm nhận công việc chế biến món ăn hàng ngày và các công việc do Bếp phó phân công nhằm đạt tiêu chuẩn và chất lượng do khách sạn đề ra
- Làm theo hướng dẫn và khuyến nghị từ Sous Chef trực tiếp để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
- Phối hợp các công việc hàng ngày với Sous Chef
- Chuẩn bị các sản phẩm và món ăn cơ bản theo hóa đơn đã lập, có thể ước tính nhu cầu sản xuất hàng ngày và kiểm tra chất lượng thực phẩm sống và chín để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn
- Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình công nghệ chế biến món ăn
- Đảm bảo rằng quá trình sản xuất, chuẩn bị và trình bày món ăn luôn đạt chất lượng cao nhất
- Có kiến thức về tất cả các quy trình và chính sách tiêu chuẩn liên quan đến chuẩn bị, tiếp nhận, bảo quản và vệ sinh thực phẩm
- Thu thập phản hồi hàng ngày và báo cáo các vấn đề phát sinh
- Chịu trách nhiệm cá nhân về vệ sinh, an toàn và sử dụng đúng thiết bị và dụng cụ
- Tuân thủ các tiêu chuẩn bảo quản tốt để xử lý đúng cách tất cả các sản phẩm thực phẩm ở nhiệt độ phù hợp
- Thường xuyên hỗ trợ vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc theo yêu cầu của nội quy an toàn vệ sinh bếp ăn
- Sau mỗi thao tác thực hiện, đầu bếp có nghĩa vụ vệ sinh thiết bị chế biến và bề mặt làm việc
- Phụ bếp chịu trách nhiệm duy trì lượng tồn kho sản phẩm và bán thành phẩm tối thiểu tại nơi làm việc trong ca lao động
- Thông báo cho quản lý nhà bếp về những vấn đề của hàng tồn kho, kỹ thuật viên vệ sinh, phụ kiện và các bộ phận khác của nội thất
- Sử dụng các phương pháp an toàn và tiếp nhận các tác phẩm. Chấp hành các yêu cầu về an toàn lao động, an toàn phòng chống cháy nổ, kỷ luật lao động, công nghiệp, nội quy lao động
- Tuân thủ các yêu cầu vệ sinh và các quy tắc vệ sinh cá nhân. Đạt sức khỏe, xét nghiệm theo yêu cầu của Bộ Y tế hàng năm
Quyền lợi được hưởng
- Đồng nghiệp thân thiện, hợp tác, chuyên nghiệp
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Bộ luật lao động
- Nghỉ theo quy định Bộ Luật Lao động hiện hành
Yêu cầu công việc
Yêu cầu:
- Có kinh nghiệm về ẩm thực Bếp Á hoặc Bếp bánh từ 1-2 năm
- Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng ngoại ngữ tốt
- Kỹ năng quản lý và đào tạo tốt
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các Khách sạn, Resort.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Võ Nguyên Giáp, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
- https://furamavietnam.com
The luxurious Furama Resort Danang is a true icon of Vietnam tourism. This 5-star haven on world-famous Da Nang beach is celebrated as Vietnam's most prestigious resort – counting royalty, presidents, movie stars and international business leaders among its celebrity guests. A multi-award winner for its unfaltering commitment to world-class service and facilities, the Furama is not only consistently voted Vietnam's No 1 resort, leading international polls also rank it among the very best resorts in Asia. But the Furama is much more than an idyllic tropical retreat, it is also a premier base for exploring one of Asia's most exciting new destinations – in the early days of being "discovered" by international tourism. Just a short drive from Danang lay four UNESCO-listed World Heritage Sites: the former imperial city of Hue (2 hours), the ancient 'Silk Road' trading port of Hoi An (30 minutes away), the spiritual centre of the Champa civilization, My Son (90 minutes) and the mystical Phong Nha Caves in Quang Binh province (7 hours), considered by some an access to the inner earth!
Thông tin liên hệ
- Ms. Vân - HR Officer