Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Khảo sát ý kiến khách hàng về giao diện mới của Hoteljob.vn: Tại đây

1140 400
27197 1

Phụ bếp

  • Hạn nộp: 29/06/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Lĩnh vực
Resort/ Khu Du lịch
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
17/05/2021 09:08

Mô tả công việc

2. Chức năng:

- Làm việc theo sự phân công của bếp chính/ trưởng ca

- Tham mưu cho quản lý trong công việc hàng ngày nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đối với các công việc của bộ phận bếp;

3. Nhiệm vụ chính:

• Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ chế biến đầu ca:

- Chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phần chế biến theo công thức của các món ăn dự kiến phục vụ trong ngày. Kiểm tra chất lượng từng nguyên liệu, đảm bảo còn tươi và còn hạn sử dụng.

- Chuẩn bị công vụ dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc chế biến; đảm bảo tất cả đang trong tình trạng sử dụng tốt, đầy đủ và sẵn sàng phục vụ; trường hợp phát hiện thiếu, hỏng phải tiến hành sửa chữa ngay hoặc báo cấp trên để được thay thế.

- Chuẩn bị công vụ dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc chế biến; đảm bảo tất cả đang trong tình trạng sử dụng tốt, đầy đủ và sẵn sàng phục vụ; trường hợp phát hiện thiếu, hỏng phải tiến hành sửa chữa ngay hoặc báo cấp trên để được thay thế:

+ Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của cấp trên – yêu cầu thao tác nhanh, đúng kỹ thuật và quy trình tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trước khi dùng để chế biến món ăn

+ Chuẩn bị đầy đủ các loại gia vị nêm nếm

+ Chuẩn bị các chén, bát, đĩa sạch để đựng và trang trí món ăn

+ Báo cáo với cấp trên mọi tình huống phát sinh ảnh hưởng đến công việc (nếu có) để kịp thời xử lý.

• Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn:

- Vào các giờ cao điểm hay với các phụ bếp đã biết việc, các bếp chính thường chỉ dạy và chỉ định trực tiếp chế biến một số món ăn đơn giản, món khai vị, tráng miệng… không đòi hỏi tay nghề cao

- Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bếp chính, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn.

• Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp:

- Hằng ngày đầu và cuối ca thực hiện việc làm vệ sinh khu vực bếp làm việc theo tiêu chuẩn quy định

- Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ tại mọi thời điểm chế biến trong ca

- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp chúng gọn gàng, đúng nơi quy định

- Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm gọn gàng, đúng nơi quy định

- Bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bếp cẩn thận, đúng quy định; trường hợp phát hiện hư hỏng, thiếu cần báo ngay với cấp trên để kịp thời xử lý.

• Các công việc khác:

- Đóng góp vào sự hài lòng chung của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của Công ty;

- Gương mẫu, đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn về tác phong, tiêu chuẩn hành vi ứng xử cũng như tiêu chuẩn vệ sinh yêu cầu;

- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt… trong khu bếp trước và sau ca làm việc

- Định kỳ theo phân công kiểm tra, thống kê những dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp – báo cáo hư hỏng, thiếu và đề nghị bảo dưỡng nếu cần

- Chú ý quan sát và nghiêm túc học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm bếp, chế biến món ăn của Bếp chính

- Linh hoạt và chủ động hỗ trợ các Phụ bếp khác trong công việc – có thể hỗ trợ tiếp thực mang thức ăn ra cho khách khi đông khách

- Nắm và chấp hành tốt nội quy bếp, đặc biệt là quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy…

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

III. Quyền lợi được hưởng:

• Lương thỏa thuận, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực cá nhân

• Lương tháng 13, thưởng lễ, tết.

• Ăn giữa ca tại Công ty

• Ca 3, Sinh nhật,…

• Cấp đồng phục, khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,BHTN

• Được nghỉ phép năm và tăng dần theo thâm niên công tác.

• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; Được đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tham gia các khóa huấn luyện nội bộ, tham quan nghỉ dưỡng hàng năm

Yêu cầu công việc

- Nhiệt tình, chăm chỉ, trung thực, có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự tuyển (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)

- Sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Đơn ứng tuyển, Đơn Xin Việc, Sơ Yếu Lý Lịch được chứng thực mới nhất có thời hạn trong 1 năm, Giấy Khám Sức Khỏe mới nhất có thời hạn trong 1 năm, 01 Bản Sao CMND (bản gốc còn thời hạn trong 15 năm), 01 bản sao Hộ Khẩu, bản sao các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ (nếu có),hình 3*4 x 2.
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 16 Trần Phú, Phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH ĐÀ LẠT

Thông tin liên hệ