Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26966 1

Bếp phó - Sous chef

  • Hạn nộp: 13/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
12/06/2023 17:29

Mô tả công việc

* Chịu trách nhiệm vận hành hiệu quả tất cả các khu vực chuẩn bị thức ăn và phục vụ thức ăn ở cửa hàng, bao gồm bếp chính, bếp phụ, tiệc.

* Hỗ trợ Bếp trưởng trong công việc phân công ca làm việc cho nhân viên cấp dưới.

* Giám sát, đào tạo huấn luyện nhân viên cấp dưới theo chuẩn Nhà hàng đưa ra về vệ sinh an toàn thực phẩm, về cách thức vận hành các thiết bị, về cách thức chế biến món ăn...

* Duy trì chi phí thực phẩm bằng cách đảm bảo rằng việc chuẩn bị, kiểm kê, trưng dụng, phân tích thực phẩm và hệ thống kiểm soát thích hợp được áp dụng trong tất cả các khu vực hoạt động thực phẩm cùng với bếp trưởng.

* Dự báo chính xác nhu cầu kinh doanh hàng tuần để đảm bảo nhân sự và sản xuất lương thực hiệu quả.

* và các nhiệm vụ khác được giao.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với năng lực.

- Một tuần làm 5 ngày.

- Đóng BHXH đầy đủ sau 2 tháng.

- Có định hướng phát triển nhân viên theo năng lực.

Yêu cầu công việc

• Tối thiểu 2 (hai) năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong nhà hàng / khách sạn.

• Kỹ năng giao tiếp xuất sắc, cả viết và nói.

• Phân tích và giải quyết vấn đề.

• Khả năng làm việc dưới áp lực.

• Kỹ năng quản lý để lãnh đạo, hướng dẫn và đưa ra định hướng cho đội ngũ nhân viên.

• Có khả năng quyết đoán.

• Có kiến thức về tình hình và xu hướng thị trường hiện tại.

• Có kiến thức về quản trị tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Sẽ trao đổi sau khi có kết quả phỏng vấn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 211 Nguyễn Văn Thoại, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Who We Are Founded on knowledge, experience and passion, the B&B group are experienced mediators in bringing together international F&B brands who are both established and emerging alongside leading developers and operators (franchisees, distributors and licensees), in order to open restaurants, bars, lounges, clubs and beach clubs in international markets. With over 60 years combined experience of working with international restaurant and hospitality brands and budget responsibilities of over US$1 billion we can help you make your F&B journey a success. Quality food is apart of B&B Ideas Group standards Colourful, vibrant and unique in flavour, this is what B&B Group adheres to. Delicious and fresh, all our brands and restaurants deliver this What We Do We offer a range of services primarily targeted towards F&B and retail alongside our own projects. Decide on the right concepts to elevate your development, whether an in-house created concept by us or we engage with a well-known Franchise brand. Our goal is to create fun, exciting and profit generating restaurants. We create great opportunities with our own concepts and engage with partners that have excellent quality management operating teams. We can either delivery commercially driven restaurants and & bars, operate restaurants & bars, partner with incredible brands or develop your own concepts. Our Services Create food and beverage strategies 3rd party restaurant operation and restaurant brand consulting Contract and deal negotiation support with 3rd party operators Restaurant project support Hospitality training Concept creation, set up and operate destination F&B concepts with investors Kitchen design support

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu